k_ph_ng_ng_b_t_tr_
k_ph_ng_ng_b_t_tr_

Kẻ Phóng Đãng Bất Trị PRC/EPUB/PDF

Ebook Kẻ Phóng Đãng Bất Trị đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kẻ Phóng Đãng Bất Trị với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một năm trước, quý cô Camille Pryce bỏ rơi vị hôn phu cao ngạo – Hầu tước Felton – ngay nơi bệ thờ bởi những lý do chính đáng. Cô từ bỏ cả địa vị danh giá để tới làm việc ở sòng bạc dành cho các quý ông.

Trong nỗ lực muốn ngăn chặn những lời bàn tán và cười nhạo sau lưng, Felton đã đề nghị người em họ – Keating Blackwood – thuyết phục Camille quay về kết hôn với mình để đổi lại món tiền thưởng lớn.

Phóng đãng, điển trai và từng trải, Keating Blackwood là người đàn ông hoàn hảo để tán tỉnh Camille. Nhưng ngay giây phút gặp cô, anh đã muốn giành lấy cô cho riêng mình. Và Camille đã khiến tay cờ bạc vô độ này phải từ bỏ mọi cá cược với Fenton để quyết tâm trở thành người chồng thực sự của cô vào đúng ngày cô quay về kết hôn với Felton lần thứ hai.


Download Ebook Kẻ Phóng Đãng Bất Trị Miễn Phí, Tải Sách Kẻ Phóng Đãng Bất Trị, Đọc Ebook Kẻ Phóng Đãng Bất Trị Online, Ebook Kẻ Phóng Đãng Bất Trị Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kẻ Phóng Đãng Bất Trị Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kẻ Phóng Đãng Bất Trị Cho Android - Iphone - IOS, Download Kẻ Phóng Đãng Bất Trị Free Ebook, Xem Sách Kẻ Phóng Đãng Bất Trị Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start