ke-phan-ki-to-mua-sach-hay-177x300.jpg
ke-phan-ki-to-mua-sach-hay-177×300.jpg

Kẻ Phản Ki-Tô- Tác giả: Friedrich Nietzsche PRC/EPUB/PDF

Ebook Kẻ Phản Ki-Tô- Tác giả: Friedrich Nietzsche đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kẻ Phản Ki-Tô- Tác giả: Friedrich Nietzsche với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kẻ Phản Ki-Tô-Friedrich Nietzsche

Cuốn sách Kẻ Phản Ki – Tô  thuộc về số rất ít người. Có lẽ chưa người nào trong số họ hiện đang sống. Có thể họ sẽ là những độc giả hiểu được Zarathustra của tôi: làm sao tôi có thể tự ngộ nhận người nào là tri âm ngày nay được? Chỉ có cái ngày sau ngày mai sẽ thuộc về tôi. Một số người sau khi chết mới sinh ra đời.

Những điều kiện để hiểu được tôi, và cần thiết – tôi biết chúng rất rõ. Bạn phải nên chính trực về phương diện tinh thần tới độ rắn tới mức chịu đựng được sự nghiêm túc và nhiệt tình của tôi. Bạn cần phải thông thạo việc sống trên núi cao – nhìn xuống trận huyên thiên viễn vông thảm hại của chính trị và tính vị kỉ dân tộc ở dưới mình. Bạn cần trở nên lãnh đạm; bạn đừng bao giờ hỏi chân lí là hữu dụng hay là thảm hoạ. Mãnh lực ưu ái những vấn đề mà ngày nay không ai đủ dũng cảm truy vấn; dũng cảm với sự cấm chế; sự tiền định cho mê cung. Kinh nghiệm về bảy sự cô đơn. Đôi tai mới cho âm nhạc mới. Đôi mắt mới nhìn những gì xa xâm nhất. Một lương tri mới truy cầu những chân lý cho tới nay vẫn còn câm nín. Và ý chí tiết ước của phong cách kì vĩ: bảo trì khí lực, nhiệt tâm trong sự tiết chế. Kính ngưỡng tự thân; yêu tự thân; tự do vô điều kiện trước tự thân.

Vậy đó! Chỉ những người như thế là độc giả của tôi, những độc giả chân chính của tôi, những độc giả tiền định của tôi: số còn lại có quan hệ gì? Số còn lại đó – đơn thuần là nhân loai! Người ta phải ở trên nhân loại, ở khí lực, ở linh hồn cao ngất – ở sự khinh miệt.

Friedrich Nietzsche

Trích đoạn

Thực sự, chỉ có một người Ki-tô, và ngài đã chết trên thập giá. “Phúc âm” đã chết trên thập giá. Cái được gọi là “phúc âm” từ khoảnh khắc đó thực ra là cái đối ngịch vói phúc âm mà ngài dã sống: là “tin xấu”, một phản phúc âm (Dysangelium). Thật là giả trá tới mức phi lí khi tìm ra dấu ấn của người Ki-tô trong “đức tín”, chẳng hạn, niềm tin vào sự cứu chuộc qua đấng Ki-tô: chỉ có sự thực hành Ki-tô giáo, sống như một con người đã chết trên thập giá, mới thật là người Ki-tô. (Tiết 39)

Nối gót “tin mừng” là đến cái tin xấu nhất: thứ của Phao-lô. Phao-lô hiện thân cho mẫu người đối lập với “người mang tin mừng”: thiên tài về thù hận, về thị kiến thù hận, về luận lí khăng khăng thù hận. (Tiết 42)

“Đức tin” trong mọi thời đại, chẳng hạn, với Luther, chỉ là cái áo khoác, một cái cớ, một tấm bình phong mà đằng sau là những bản năng đang diễn trò – một sự mù quáng giảo hoạt về sự thống trị của những bản năng nhất định. “Đức tin”—tôi đã từng gọi nó là sự giảo hoạt đặc thù của Ki-tô giáo—người ta luôn nói về đức tín, nhưng người ta luôn hành động chỉ theo bản năng. (Tiết 39)

*

*

. Kẻ Phản Ki-Tô- Tác giả: Friedrich Nietzsche Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Kẻ Phản Ki-Tô- Tác giả: Friedrich Nietzsche Miễn Phí, Tải Sách Kẻ Phản Ki-Tô- Tác giả: Friedrich Nietzsche, Đọc Ebook Kẻ Phản Ki-Tô- Tác giả: Friedrich Nietzsche Online, Ebook Kẻ Phản Ki-Tô- Tác giả: Friedrich Nietzsche Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kẻ Phản Ki-Tô- Tác giả: Friedrich Nietzsche Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kẻ Phản Ki-Tô- Tác giả: Friedrich Nietzsche Cho Android - Iphone - IOS, Download Kẻ Phản Ki-Tô- Tác giả: Friedrich Nietzsche Free Ebook, Xem Sách Kẻ Phản Ki-Tô- Tác giả: Friedrich Nietzsche Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start