bia1-kephanboi-chibooks-.u2487.d20161228.t170838.569378_2.jpg
bia1-kephanboi-chibooks-.u2487.d20161228.t170838.569378_2.jpg

Kẻ Phản Bội (Phần 6 Series Thế Giới Của Tiên Sắt) PRC/EPUB/PDF

Ebook Kẻ Phản Bội (Phần 6 Series Thế Giới Của Tiên Sắt) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kẻ Phản Bội (Phần 6 Series Thế Giới Của Tiên Sắt) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

TRONG THẾ GIỚI THỰC, NẾU BẠN TỰ DƯNG BIẾN MẤT TRONG MỘT TUẦN, MỌI NGƯỜI SẼ THƯỜNG CHÚ Ý.

Sau chuyến đi bất ngờ vào vùng đất thần tiên, Ethan Chase chỉ muốn được trở lại cuộc sống bình thường. Tức là, “bình thường” hết mức có thể khi bạn vẫn phải nhìn thấy tiên mỗi ngày. Đột nhiên, kẻ cô độc trước đây với những tiếng tăm không được tốt đẹp cho lắm đã có một mục tiêu để cố gắng-đó là bạn gái của cậu ta, Kenzie. Chẳng quan tâm đến việc cậu ta bị cấm gặp gỡ cô gái từ nay về sau.

Nhưng khi tên bạn là Ethan Chase và chị gái bạn là một trong những thần tiên quyền lực nhất vùng đất Nevernever, “bình thường” là hai từ đơn giản không tồn tại. Cháu trai của Ethan là Keirran đang mất tích và có lẽ đang chuẩn bị làm việc gì đó điên rồ đến mức không tưởng để cứu tình yêu của cậu ta. Một việc sẽ bẻ gãy hai thế giới của thần tiên và con người mãi mãi, dẫn đến sự phát triển của một loại tiên nguy hiểm gọi là Những kẻ bị Lãng quên. Khi số phận của Ethan và Keirran bện chặt lại với nhau và Keirran trượt sâu vào bóng tối, sự lựa chọn tiếp theo của Ethan có thể quyết định số phận của tất cả bọn họ.


Download Ebook Kẻ Phản Bội (Phần 6 Series Thế Giới Của Tiên Sắt) Miễn Phí, Tải Sách Kẻ Phản Bội (Phần 6 Series Thế Giới Của Tiên Sắt), Đọc Ebook Kẻ Phản Bội (Phần 6 Series Thế Giới Của Tiên Sắt) Online, Ebook Kẻ Phản Bội (Phần 6 Series Thế Giới Của Tiên Sắt) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kẻ Phản Bội (Phần 6 Series Thế Giới Của Tiên Sắt) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kẻ Phản Bội (Phần 6 Series Thế Giới Của Tiên Sắt) Cho Android - Iphone - IOS, Download Kẻ Phản Bội (Phần 6 Series Thế Giới Của Tiên Sắt) Free Ebook, Xem Sách Kẻ Phản Bội (Phần 6 Series Thế Giới Của Tiên Sắt) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start