37216_43759
37216_43759
1

Kẻ Làm Đẹp PRC/EPUB/PDF

Ebook Kẻ Làm Đẹp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kẻ Làm Đẹp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Khi tình yêu ra đi cùng với tuổi trẻ và sắc đẹp, cô gái đớn đau đến cùng cực.

Bất lực và tuyệt vọng trước tai nạn quái ác cướp đi sắc đẹp cô em gái, nỗi đau của chàng bác sĩ không thể diễn tả bằng lời.

Hai nỗi đau ấy gặp nhau! Họ đồng cảm, chia sẻ và bù đắp cho nhau.

Tình yêu chính là phương thuốc chữa lành mọi vết thương. Tình yêu tưới mát nỗi ân hận, dày vò và kí ức đớn đau của chàng bác sĩ về cô em gái bất hạnh. Chính tình yêu ấy giúp anh xóa tan vết thương lòng của cô gái, và dùng đôi bàn tay tài hoa của mình xóa tan đi những nếp nhăn, tái tạo lại cho cô gái một sắc diện mới.

Họ – những “kẻ làm đẹp” làm đẹp cả về thể chất lẫn tinh thần cho con người – đã tìm thấy nhau, say đắm và hạnh phúc trong mối lương duyên. Khi gieo hạt tình yêu cho đời, họ đã được đời vọng trả bằng quả ngọt tình yêu mà chính họ kết ươm.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Kẻ Làm Đẹp Miễn Phí, Tải Sách Kẻ Làm Đẹp, Đọc Ebook Kẻ Làm Đẹp Online, Ebook Kẻ Làm Đẹp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kẻ Làm Đẹp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kẻ Làm Đẹp Cho Android - Iphone - IOS, Download Kẻ Làm Đẹp Free Ebook, Xem Sách Kẻ Làm Đẹp Trực Tuyến Online...