13311_p19696.jpg
13311_p19696.jpg

Kẻ Giết Tổng Thống PRC/EPUB/PDF

Ebook Kẻ Giết Tổng Thống đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kẻ Giết Tổng Thống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Đây là câu chuyện của một gia đình người Ba Lan. Điều gì đã xảy ra với họ trong chiến tranh thế giới lần thứ hai và sau này?
Đó là một ngôi nhà ở Warsaw. Ông bố – Joseph Balicki là hiệu trưởng của một trường trung học. Ông và bà vợ người Thụy Sĩ tên là Magrit và có ba đứa con. Vào năm 1940, khi bọn quốc xã đưa Joseph vào nhà tù thì Ruth gần mười ba tuổi, Edek mười một tuổi, còn Bronia mới lên ba. Joseph Balicki bị đưa vào một nhà tù ở vùng núi miền Nam Ba Lan. Nhà tù chật ních tù nhân nhưng dường như chẳng có ai đủ sức để trốn thoát. Có một số người cũng đã từng thử nhưng hầu như đều bị bắt lại và bị nhốt vào nơi biệt giam, kết cục là những người ấy đều đã chết do giá lạnh nơi vùng núi…”.


Download Ebook Kẻ Giết Tổng Thống Miễn Phí, Tải Sách Kẻ Giết Tổng Thống, Đọc Ebook Kẻ Giết Tổng Thống Online, Ebook Kẻ Giết Tổng Thống Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kẻ Giết Tổng Thống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kẻ Giết Tổng Thống Cho Android - Iphone - IOS, Download Kẻ Giết Tổng Thống Free Ebook, Xem Sách Kẻ Giết Tổng Thống Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start