Kẻ Giấu Mặt Ngoài Hành Tinh (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Kẻ Giấu Mặt Ngoài Hành Tinh (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kẻ Giấu Mặt Ngoài Hành Tinh (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kẻ Giấu Mặt Ngoài Hành Tinh (Tái Bản)
Khẩn cấp khẩn cấp!!! Siêu máy tính Cosmos bỗng phát ra những tín hiệu kỳ lạ giống như… một thông điệp từ NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH.
Trong khi đó, chú robot thám hiểm mà cha Annie phóng lên Sao Hỏa đột nhiên có những biểu hiện bất thường. Liệu hai sự kiện ấy có liên quan đến nhau? George lập tức bay qua biển, bay qua sông đến bên Annie để cùng cô bé giải mật mã vũ trụ và tham gia vào chuyến săn tìm kho báu kỳ thú xuyên giải Ngân Hà. Làm thế nào để tìm được một hành tinh trong không gian? Có thể nào có sự sống ngoài vũ trụ bao la kia? Nếu gặp người ngoài hành tinh, bạn sẽ nói gì?
Tiếp theo Chìa khóa Vũ trụ của George, câu chuyện phiêu lưu kịch tính mới của Lucy Hawking và Stephen Hawking lại ngập tràn những kiến thức khoa học mới nhất về vũ trụ của cùng niềm vui bất tuyệt dành cho độc giả trẻ.
Lời khen tặng dành cho Kẻ giấu mặt ngoài hành tinh:
“Giống như một cuộc phiêu lưu của Dr. Who, khiến ta hiếu kỳ, sửng sốt và cho ta cảm hứng.” – Sunday Times
“Một câu chuyện phiêu lưu kịch tính cho bất cứ nhà vũ trụ học trẻ tuổi nào… một bài học dễ hiểu và giàu tưởng tượng về vật lý trong không gian và thời gian.” – Guardian
“Như cưỡi trên tàu lượn siêu tốc.” – Junior
“Hấp dẫn, ngồn ngộn thông tin và vui nhộn.” – The Bookseller ***
 


Download Ebook Kẻ Giấu Mặt Ngoài Hành Tinh (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Kẻ Giấu Mặt Ngoài Hành Tinh (Tái Bản), Đọc Ebook Kẻ Giấu Mặt Ngoài Hành Tinh (Tái Bản) Online, Ebook Kẻ Giấu Mặt Ngoài Hành Tinh (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kẻ Giấu Mặt Ngoài Hành Tinh (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kẻ Giấu Mặt Ngoài Hành Tinh (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Kẻ Giấu Mặt Ngoài Hành Tinh (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Kẻ Giấu Mặt Ngoài Hành Tinh (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start