16876_p23277.jpg
16876_p23277.jpg
1

Kẻ Đầu Tiên Phải Chết PRC/EPUB/PDF

Ebook Kẻ Đầu Tiên Phải Chết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kẻ Đầu Tiên Phải Chết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Bạn sắp đọc cuốn sách có nội dung giật gân và ly kỳ bậc nhất của James Patterson. Tại San Francisco, những cặp vợ chồng mới cưới đã bị săn đuổi và giết hại dã man. Và bốn người phụ nữ không thể nào quên đã xuất hiện, họ là bạn bè… Lindsay, nữ thanh tra những vụ giết người trong Sở cảnh sát thành phố… Claire, một bác sĩ pháp y tài năng… Jill, một trợ lý uỷ viên công tố… và Cindy, một nhà báo vừa mới khởi nghiệp trên trang viết về tội phạm của tờ Tin tức Thời sự San Francisco. Họ cùng tập trung sức lực, chung đúc tài năng, lòng can đảm và trí tuệ, với cùng mịch đích: tìm kiếm, giăng bẫy và đánh lừa kẻ sát nhân hiểm ác kinh khủng nhất không ai có thể tưởng tượng nổi.

Lại một lần nữa Patterson chứng tỏ mình là bậc thầy để sáng tạo ra những kiệt tác… Thật là một cuốn sách tuyệt với: mỗi lần bạn nghĩ mình đã nắm được chút đầu mối nào đó thì bạn lại nhận ra rằng kẻ sát nhân vẫn còn ở đâu đó phía trước…

“Đó là khoảnh khắc ngắn ngủi trước 8.30 phút một buổi sáng thứ hai vào tháng 6, một trong những buổi sáng mùa hè xám xịt và lạnh lẽo của thánh phố San Franciso. Tôi bắt đầu một tuần tồi tệ, lướt qua những trang tạp chí Người New York cũ trong khi đợi bác sĩ tâm lý của tôi, tiến sĩ Roy Orenthaler, có thời gian tiếp tôi.

Tôi thường gặp Roy, như tôi vẫn thi thoảng gọi ông, ngay từ khi còn học chuyên ngành xã hội học tại trường Đại học San Francisco và tới nhờ ông kiểm tra mỗi năm một lần. Đó là lần thứ ba tuần trước. Trước sự ngạc nhiên của tôi, ông gọi tôi và yêu cầu tôi rẽ vào trước giờ làm việc ngày hôm nay.

Một ngày làm việc bận rộn đang chờ đón tôi: hai vụ kiện đang để ngỏ và một vụ khai cung tại toàn án quận. Tôi hy vọng có thể tới văn phòng lúc 9 giờ.

Cuối cùng, nhân viên lễ tân cũng gọi đến tôi:
– Cô Boxer, tiến sĩ muốn gặp cô.
Tôi theo chân cô nhân viên vào văn phòng của tiến sĩ.
Như lệ thường, Orenthaler chào đón tôi vớinhững câu chọc ngoáy cố ý về tính hài hước của cảnh sát đại loại như: nếu cô ở đây thì ai sẽ ở ngoài đường để đuổi bắt tội phạm? Tôi đã 34 tuổi, là trưởng thanh tra về nhóm tội phạm giết người của phòng tư pháp đã hai năm….”.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Kẻ Đầu Tiên Phải Chết Miễn Phí, Tải Sách Kẻ Đầu Tiên Phải Chết, Đọc Ebook Kẻ Đầu Tiên Phải Chết Online, Ebook Kẻ Đầu Tiên Phải Chết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kẻ Đầu Tiên Phải Chết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kẻ Đầu Tiên Phải Chết Cho Android - Iphone - IOS, Download Kẻ Đầu Tiên Phải Chết Free Ebook, Xem Sách Kẻ Đầu Tiên Phải Chết Trực Tuyến Online...