Kể Chuyện Trường Kỳ Về Lịch Sử Việt Nam PRC/EPUB/PDF

Ebook Kể Chuyện Trường Kỳ Về Lịch Sử Việt Nam đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kể Chuyện Trường Kỳ Về Lịch Sử Việt Nam với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kể Chuyện Trường Kỳ Về Lịch Sử Việt Nam
Lịch sử Việt Nam được bắt đầu cách đây khoảng 3000 đến 4000 năm. Khu vực Việt Nam đã có con người sinh sống từ thời kỳ Đồ đá cũ. Đến khoảng 1200 TCN, sự phát triển của kỹ thuật trồng lúa nước và đúc đồng trong khu vực sông Mã và đồng bằng sông Hồng đã dẫn đến sự phát triển của nền văn hóa Đông Sơn, nổi bật với các trống đồng. Các tộc người Việt cổ lập quốc đầu tiên ở miền Lĩnh Nam, bao gồm một vùng rộng lớn phía nam sông Trường Giang của Trung Quốc hiện nay đến vùng đồng bằng sông Hồng, sông Mã ở miền bắc Việt Nam.

Theo tục truyền, các đời Hùng Vương trị vì nước Văn Lang của người Lạc Việt được thành lập vào khoảng thế kỷ 7 TCN tại khu vực miền bắc Việt Nam ngày nay, đóng đô tại Phong Châu, Phú Thọ. Người Lạc Việt được xem như là tổ tiên của người Việt Nam hiện đại. Đến thế kỷ thứ 3 TCN, Thục Phán từ nước Thục đã cướp ngôi vua Hùng Vương thứ 18 và lập nên nước Âu Lạc. Cuối thời Tần, Triệu Đà cát cứ vùng đất quận Nam Hải, đánh chiếm các khu vực lân cận như Âu Lạc, Quế Lâm tạo ra một vương quốc tên là Nam Việt. Năm 111 TCN, quân của Hán Vũ Đế xâm lược nước Nam Việt và sáp nhập Nam Việt vào đế chế Hán.


Download Ebook Kể Chuyện Trường Kỳ Về Lịch Sử Việt Nam Miễn Phí, Tải Sách Kể Chuyện Trường Kỳ Về Lịch Sử Việt Nam, Đọc Ebook Kể Chuyện Trường Kỳ Về Lịch Sử Việt Nam Online, Ebook Kể Chuyện Trường Kỳ Về Lịch Sử Việt Nam Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kể Chuyện Trường Kỳ Về Lịch Sử Việt Nam Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kể Chuyện Trường Kỳ Về Lịch Sử Việt Nam Cho Android - Iphone - IOS, Download Kể Chuyện Trường Kỳ Về Lịch Sử Việt Nam Free Ebook, Xem Sách Kể Chuyện Trường Kỳ Về Lịch Sử Việt Nam Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start