Just Be Friends (Tặng Kèm 2 Bookmark và 1 Poster) PRC/EPUB/PDF

Ebook Just Be Friends (Tặng Kèm 2 Bookmark và 1 Poster) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Just Be Friends (Tặng Kèm 2 Bookmark và 1 Poster) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Just Be Friends (Tặng Kèm 2 Bookmark và 1 Poster)
Just Be Friends
Cuốn light novel ngọt ngào và sâu lắng được chuyển thể từ bài hát vocaloid cùng tên của cô nàng ca sĩ ảo Megurine Luka.
Just be friends. All we gotta do. Just be friends.
Tại sao ta lại phải chia tay khi vẫn còn yêu?
Vì sao cuối cùng chúng ta vẫn chỉ là bạn sau một quãng đường dài đi bên nhau?
Sou có hai mong ước, đó là trở thành nhiếp ảnh gia và ở bên cạnh Kanon mãi mãi. Kanon cũng có hai mong ước, đó là ở bên Sou suốt dời và nhìn thấy giấc mơ của Sou trở thành hiện thực.
Nhưng trớ trêu thay để đạt được một mong ước, họ phải từ bỏ mong ước còn lại.
Vậy họ sẽ lựa chọn tình yêu hay lựa chọn giấc mơ lớn nhất đời mình? Kanon chưa từng tưởng tượng ra được một tương lai phải xa Sou, và Sou cũng vậy. Sou chưa bao giờ hiểu được lý do phải chia tay khi cả hai vẫn còn yêu, và Kanon cũng vậy. Nhưng đêm đó cả hai đã hiểu ra tất cả. Ôm chặt Kanon trong lòng, Sou hiểu được khoảng khắc anh buông tay ra, cả hai sẽ chỉ còn là bạn. Giọng hát của cô ca sỹ ảo với mái tóc hồng mà cả hai đã từng hâm mộ thuở ấy vang lên. Cái thuở mà mọi thứ còn rất đỗi ngọt ngào. It’s time to say goodbye. Just be friends.


Download Ebook Just Be Friends (Tặng Kèm 2 Bookmark và 1 Poster) Miễn Phí, Tải Sách Just Be Friends (Tặng Kèm 2 Bookmark và 1 Poster), Đọc Ebook Just Be Friends (Tặng Kèm 2 Bookmark và 1 Poster) Online, Ebook Just Be Friends (Tặng Kèm 2 Bookmark và 1 Poster) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Just Be Friends (Tặng Kèm 2 Bookmark và 1 Poster) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Just Be Friends (Tặng Kèm 2 Bookmark và 1 Poster) Cho Android - Iphone - IOS, Download Just Be Friends (Tặng Kèm 2 Bookmark và 1 Poster) Free Ebook, Xem Sách Just Be Friends (Tặng Kèm 2 Bookmark và 1 Poster) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start