judy_3
judy_3

Judy Moody – Tập 3: Bảo Vệ Thế Giới PRC/EPUB/PDF

Ebook Judy Moody – Tập 3: Bảo Vệ Thế Giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Judy Moody – Tập 3: Bảo Vệ Thế Giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

– Là bộ sách cho thiếu nhi thuộc hàng best-seller tại Anh và Mỹ

– Được lựa chọn cho hệ thống các thư viện tại Mỹ.

– Đoạt giải First Annual Beverly Cleary Award

– Cuốn sách đã tròn 10 tuổi và lượng fan hâm mộ trên toàn thế giới không ngừng tăng lên.

Judy Moody là bộ sách dành cho lứa tuổi từ 4-10, lời văn thật vui nhộn, rất nhiều tình tiết hài hước đem lại những tràng cười không ngớt cho các độc giả nhỏ tuổi trên khắp thế giới.

Nhân vật chính là cô bé Judy Moody cá tính, người luôn luôn sở hữu một bộ sưu tập các kiểu tâm trạng. Judy có trí tưởng tượng phong phú, có những ý tưởng hết sức bất ngờ và đồng thời có những mong ước rất… trẻ con.  Cô bé ước mơ làm một nữ bác sĩ, mong ước được làm người nổi tiếng, được trở thành một người độc lập… Judy cũng có những trò chơi hết sức thú vị. Cùng với cậu em ruột Stink và những người bạn nhỏ đáng yêu của mình, câu chuyện sẽ đưa các em nhỏ vào thế giới trẻ thơ vui nhộn, quen thuộc mà cũng rất hấp dẫn. Các em sẽ đồng cảm với những mong ước của các nhân vật nhí, thú vị bởi các sáng kiến, các trò nghịch ngợm đầy màu sắc học trò.  Bộ sách còn gửi đến các em những thông điệp nhẹ nhàng về việc xây dựng ước mơ, làm sao để góp phần bảo vệ hành tinh.


Download Ebook Judy Moody – Tập 3: Bảo Vệ Thế Giới Miễn Phí, Tải Sách Judy Moody – Tập 3: Bảo Vệ Thế Giới, Đọc Ebook Judy Moody – Tập 3: Bảo Vệ Thế Giới Online, Ebook Judy Moody – Tập 3: Bảo Vệ Thế Giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Judy Moody – Tập 3: Bảo Vệ Thế Giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Judy Moody – Tập 3: Bảo Vệ Thế Giới Cho Android - Iphone - IOS, Download Judy Moody – Tập 3: Bảo Vệ Thế Giới Free Ebook, Xem Sách Judy Moody – Tập 3: Bảo Vệ Thế Giới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start