judy_2
judy_2

Judy Moody – Tập 2: Judy Moody Lừng Danh! PRC/EPUB/PDF

Ebook Judy Moody – Tập 2: Judy Moody Lừng Danh! đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Judy Moody – Tập 2: Judy Moody Lừng Danh! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

– Là bộ sách cho thiếu nhi thuộc hàng best-seller tại Anh và Mỹ

– Được lựa chọn cho hệ thống các thư viện tại Mỹ.

– Đoạt giải First Annual Beverly Cleary Award

– Cuốn sách đã tròn 10 tuổi và lượng fan hâm mộ trên toàn thế giới không ngừng tăng lên.

Judy Moody là bộ sách dành cho lứa tuổi từ 4-10, lời văn thật vui nhộn, rất nhiều tình tiết hài hước đem lại những tràng cười không ngớt cho các độc giả nhỏ tuổi trên khắp thế giới.

Nhân vật chính là cô bé Judy Moody cá tính, người luôn luôn sở hữu một bộ sưu tập các kiểu tâm trạng. Judy có trí tưởng tượng phong phú, có những ý tưởng hết sức bất ngờ và đồng thời có những mong ước rất… trẻ con.  Cô bé ước mơ làm một nữ bác sĩ, mong ước được làm người nổi tiếng, được trở thành một người độc lập… Judy cũng có những trò chơi hết sức thú vị. Cùng với cậu em ruột Stink và những người bạn nhỏ đáng yêu của mình, câu chuyện sẽ đưa các em nhỏ vào thế giới trẻ thơ vui nhộn, quen thuộc mà cũng rất hấp dẫn. Các em sẽ đồng cảm với những mong ước của các nhân vật nhí, thú vị bởi các sáng kiến, các trò nghịch ngợm đầy màu sắc học trò.  Bộ sách còn gửi đến các em những thông điệp nhẹ nhàng về việc xây dựng ước mơ, làm sao để góp phần bảo vệ hành tinh.

Bộ sách gồm 6 tập:

1. Nhóc Judy Moody

2. Bác sĩ Judy Moody

3. Lừng danh

4. Judy Moody bảo vệ thế giới

5. Judy Moody tiên đoán tương lai

6. Judy Moody tuyên bố độc lập

Sách có kèm minh họa rất sinh động, vui nhộn. Mỗi cuốn sách dịch ra tiếng Việt chừng 220-240 trang (chữ cỡ lớn).

Mời bạn đón đọc!


Download Ebook Judy Moody – Tập 2: Judy Moody Lừng Danh! Miễn Phí, Tải Sách Judy Moody – Tập 2: Judy Moody Lừng Danh!, Đọc Ebook Judy Moody – Tập 2: Judy Moody Lừng Danh! Online, Ebook Judy Moody – Tập 2: Judy Moody Lừng Danh! Cho Điện Thoại, Tải Ebook Judy Moody – Tập 2: Judy Moody Lừng Danh! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Judy Moody – Tập 2: Judy Moody Lừng Danh! Cho Android - Iphone - IOS, Download Judy Moody – Tập 2: Judy Moody Lừng Danh! Free Ebook, Xem Sách Judy Moody – Tập 2: Judy Moody Lừng Danh! Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start