judy_1
judy_1
mua-tk-netflix

Judy Moody – Tập 1: Nhóc Judy Moody PRC/EPUB/PDF

Ebook Judy Moody – Tập 1: Nhóc Judy Moody đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Judy Moody – Tập 1: Nhóc Judy Moody với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

maxresdefault

– Là bộ sách cho thiếu nhi thuộc hàng best-seller tại Anh và Mỹ

– Được lựa chọn cho hệ thống các thư viện tại Mỹ.

– Đoạt giải First Annual Beverly Cleary Award

– Cuốn sách đã tròn 10 tuổi và lượng fan hâm mộ trên toàn thế giới không ngừng tăng lên.

Judy Moody là bộ sách dành cho lứa tuổi từ 4-10, lời văn thật vui nhộn, rất nhiều tình tiết hài hước đem lại những tràng cười không ngớt cho các độc giả nhỏ tuổi trên khắp thế giới.

Nhân vật chính là cô bé Judy Moody cá tính, người luôn luôn sở hữu một bộ sưu tập các kiểu tâm trạng. Judy có trí tưởng tượng phong phú, có những ý tưởng hết sức bất ngờ và đồng thời có những mong ước rất… trẻ con.  Cô bé ước mơ làm một nữ bác sĩ, mong ước được làm người nổi tiếng, được trở thành một người độc lập… Judy cũng có những trò chơi hết sức thú vị. Cùng với cậu em ruột Stink và những người bạn nhỏ đáng yêu của mình, câu chuyện sẽ đưa các em nhỏ vào thế giới trẻ thơ vui nhộn, quen thuộc mà cũng rất hấp dẫn. Các em sẽ đồng cảm với những mong ước của các nhân vật nhí, thú vị bởi các sáng kiến, các trò nghịch ngợm đầy màu sắc học trò.  Bộ sách còn gửi đến các em những thông điệp nhẹ nhàng về việc xây dựng ước mơ, làm sao để góp phần bảo vệ hành tinh.

Bộ sách gồm 6 tập:

1. Nhóc Judy Moody

2. Bác sĩ Judy Moody

3. Lừng danh

4. Judy Moody bảo vệ thế giới

5. Judy Moody tiên đoán tương lai

6. Judy Moody tuyên bố độc lập

Sách có kèm minh họa rất sinh động, vui nhộn. Mỗi cuốn sách dịch ra tiếng Việt chừng 220-240 trang (chữ cỡ lớn).

Về tác giả cuốn sách:

Nữ nhà văn Megan Donald là thành viên nhỏ nhất trong một gia đình có năm cô con gái sinh sống tại bang Pennsylvania, nước Mỹ. Cả nhà cô ai cũng có tài kể chuyện cuốn hút đến mức cô không còn chỗ nào mà chen vào, bởi vậy thay vì kể chuyện cô bắt đầu viết truyện. Megan nhận bằng cử nhân Văn học thiếu nhi và làm việc tại một số thư viện, hiệu sách và trường học trước khi đi theo con đường viết văn chuyên nghiệp. Hiện tại, cô sống cùng chồng, Richard, tại bang California.

Họa sĩ Peter Reynolds đã tự sáng tác và “xuất bản” tạp chí, sách, báo từ khi mới lên bảy cùng người anh em sinh đôi tên là Paul. Anh theo học chuyên ngành nghệ thuật tại Đại học Nghệ thuật Massachusetts và sau đó đã thành lập công công ty xuất bản đầy thành công của mình. Peter nói nhiệm vụ của anh là “kể những câu chuyện hay”. Anh hiện sống tại Massachusetts. Judy Moody là một thành công của Reynolds về mặt xây dựng hình ảnh nhân vật. Thế giới của các em nhỏ trong truyện đã hiện lên cực kỳ sinh động dưới nét bút tài hoa của anh. Anh thú nhận, đã phải dựng hình tới hơn 30 lần mới được Megan Donald… chấp nhận.


Download Ebook Judy Moody – Tập 1: Nhóc Judy Moody Miễn Phí, Tải Sách Judy Moody – Tập 1: Nhóc Judy Moody, Đọc Ebook Judy Moody – Tập 1: Nhóc Judy Moody Online, Ebook Judy Moody – Tập 1: Nhóc Judy Moody Cho Điện Thoại, Tải Ebook Judy Moody – Tập 1: Nhóc Judy Moody Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Judy Moody – Tập 1: Nhóc Judy Moody Cho Android - Iphone - IOS, Download Judy Moody – Tập 1: Nhóc Judy Moody Free Ebook, Xem Sách Judy Moody – Tập 1: Nhóc Judy Moody Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG