john-carter-va-cong-chua-hoa-tinh-1_1
john-carter-va-cong-chua-hoa-tinh-1_1

John Carter Và Công Chúa Hỏa Tinh PRC/EPUB/PDF

Ebook John Carter Và Công Chúa Hỏa Tinh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua John Carter Và Công Chúa Hỏa Tinh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

John Carter là một cựu binh trong cuộc Nội chiến của Hoa Kỳ. Một ngày tình cờ anh bị hút vào Hỏa tinh, và nó đã khởi đầu cho cuộc phiêu lưu ly kỳ của anh trong suốt hơn hai mươi năm dài. Trải qua bao nhiêu phen vào sinh ra tử và vô số cuộc chiến, bằng lòng quả cảm, thủy chung và những đức tính rất “người” của một cư dân Trái đất, John Carter không những đã xây dựng cho mình một gia đình hạnh phúc mà còn góp phần lớn vào công cuộc đem lại hòa bình, thịnh vượng và tình yêu thương cho hành tinh vốn khô cằn và đang hấp hối này.

Những thủ pháp miêu tả và cách xây dựng nội dung, tình tiết, cao trào của Burroughs đúng là của một bậc thầy, khiến độc giả không bao giờ chán và thậm chí không muốn dừng mạch đọc, dù đang theo dõi một cuộc đấu nghẹt thở hay đang lắng lòng với cảnh tự tình của hai con người yêu nhau. Ngoài ra, một trong những điểm đặc sắc của bộ truyện là tư tưởng mang tính tiên phong của Burroughs. Ngay từ đầu thế kỷ XX, ông đã có một tầm nhìn sâu sắc về môi trường, trong đó một Hỏa tinh đã từng trù phú trở nên khô khan cằn cỗi và các chủng tộc buộc phải lấy chiến tranh làm một phương tiện để trung hòa giữa dân số và nguồn tài nguyên thực phẩm hiếm hoi. Bên cạnh đó, những ý tưởng mang đầy tính sáng tạo của ông về các công nghệ trên Hỏa tinh thật sự là những yếu tố hấp dẫn và thú vị, đặc biệt của một tác giả sống trước năm 1950.


Download Ebook John Carter Và Công Chúa Hỏa Tinh Miễn Phí, Tải Sách John Carter Và Công Chúa Hỏa Tinh, Đọc Ebook John Carter Và Công Chúa Hỏa Tinh Online, Ebook John Carter Và Công Chúa Hỏa Tinh Cho Điện Thoại, Tải Ebook John Carter Và Công Chúa Hỏa Tinh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook John Carter Và Công Chúa Hỏa Tinh Cho Android - Iphone - IOS, Download John Carter Và Công Chúa Hỏa Tinh Free Ebook, Xem Sách John Carter Và Công Chúa Hỏa Tinh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start