Israel Đã Kiến Tạo Tương Lai Như Thế Nào? PRC/EPUB/PDF

Ebook Israel Đã Kiến Tạo Tương Lai Như Thế Nào? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Israel Đã Kiến Tạo Tương Lai Như Thế Nào? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Israel Đã Kiến Tạo Tương Lai Như Thế Nào?
Israel Đã Kiến Tạo Tương Lai Như Thế Nào?         
Năm 2001, Quốc hội Israel đã có một bước đi cấp tiến, vượt ra khỏi các tiến trình tư duy ngắn hạn thường thấy ở các cơ quan Quốc hội bằng việc thành lập Ủy ban Vì các Thế hệ Tương lai, do cựu thẩm phán Shlomo Shoham đứng đầu. Đúng như tên gọi, tổ chức này thực hiện nhiệm vụ đại diện cho quyền lợi của những công dân chưa ra đời trong các cuộc tranh đấu trên chính trường hiện nay
Shlomo Shoham đã phát triển lý thuyết về “Trí tuệ Tương lai” nhắm đến việc biến những ước mơ về một tương lai đáng khao khát thành những kế hoạch hành động thực tiễn. Các hoạt động của ông và Ủy ban, tuy còn vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ những nhóm lợi ích chính trị và đôi khi là cả thất bại nhưng những tư duy mới mẻ cùng những thành quả không thể phủ nhận của chúng đã truyền cảm hứng cho các nhà hoạch định chính sách, các nhà lập pháp, các lãnh đạo doanh nghiệp, các tổ chức xã hội dân sự và công chúng ở khắp nơi trên thế giới.
Cuốn sách đặt ra câu hỏi: Làm sao để có thể dung hòa được các quyền lợi của thế hệ chúng ta và thế hệ mai sau, làm cách nào để chúng ta có thể đo đếm và bảo vệ một tương lai còn chưa biết tới?


Download Ebook Israel Đã Kiến Tạo Tương Lai Như Thế Nào? Miễn Phí, Tải Sách Israel Đã Kiến Tạo Tương Lai Như Thế Nào?, Đọc Ebook Israel Đã Kiến Tạo Tương Lai Như Thế Nào? Online, Ebook Israel Đã Kiến Tạo Tương Lai Như Thế Nào? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Israel Đã Kiến Tạo Tương Lai Như Thế Nào? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Israel Đã Kiến Tạo Tương Lai Như Thế Nào? Cho Android - Iphone - IOS, Download Israel Đã Kiến Tạo Tương Lai Như Thế Nào? Free Ebook, Xem Sách Israel Đã Kiến Tạo Tương Lai Như Thế Nào? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start