IQ trong nghệ thuật thuyết phục PRC/EPUB/PDF

Ebook IQ trong nghệ thuật thuyết phục đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua IQ trong nghệ thuật thuyết phục với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mortensen (tác giả cuốn Maximum Influence − sức mạnh thuyết phục) đã dựa trên nghiên cứu của Howard Gardner về các loại hình trí thông minh và cuốn Emotional Intelligence (Trí tuệ xúc cảm) để giới thiệu tới bạn đọc khái niệm chỉ số thuyết phục – loại trí tuệ đặc biệt cần thiết trong nghệ thuật thuyết phục.

Ban đầu khi cuốn sách hướng tới đối tượng là những chuyên gia kinh doanh và maketing, tác giả tranh luận rằng khả năng không gây được ảnh hưởng là bước trở ngại chung của các chuyên gia và những người bình thường. Ông đã tạo ra một tình huống hấp dẫn là những giáo viên, công nhân, các bậc phụ huynh và các cặp vợ chồng có thể đạt được lợi nhuận khổng lồ từ sức mạnh ngưỡng mộ mà những người theo sau có thể thích nghi rất tốt các kỹ năng liên nhân.

iq-trong-nghe0thuat-thuyet-phuc-mua-sach-hay

Mortensen đã đưa ra minh chứng về những nhà truyền đạt vĩ đại, từ Khổng Tử và Thoreau cho tới những giám đốc điều hành để giới thiệu những yếu tố chủ đạo của chỉ số thuyết phục (năm yếu tố của niềm tin: Tính cách, năng lực, sự tự tin, sự tín nhiệm và sự phù hợp) và những phần thưởng (đạt được doanh số kinh doanh và thành công nhiều hơn trong các cuộc đàm phán, thu nhập cao hơn, các mối quan hệ tốt hơn). Các phần đã phản ánh, những kỹ thuật thuyết phục không thể hiện bằng lời nói cực kỳ lôi cuốn, và sự nhấn mạnh của tác giả vào việc phát triển vốn kiến thức của bản thân như một yếu tố quyết định sẽ khơi nguồn cho độc giả quyết định mục đích và niềm đam mê của họ.

Tác giả KURT W. MORTENSEN là một trong những nhân vật đứng đầu nước Mỹ về nghệ thuật thuyết phục, tạo động lực và gây ảnh hưởng. Ông đã có 15 năm nghiên cứu phát triển cá nhân, tâm lý học tạo động lực và hiện là giáo sư đại học. Ông đã đi giảng dạy, nói chuyện và tư vấn trên khắp nước Mỹ, giúp cho hàng ngàn doanh nghiệp và cá nhân đi đến thành công.

*
*

. IQ trong nghệ thuật thuyết phục Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook IQ trong nghệ thuật thuyết phục Miễn Phí, Tải Sách IQ trong nghệ thuật thuyết phục, Đọc Ebook IQ trong nghệ thuật thuyết phục Online, Ebook IQ trong nghệ thuật thuyết phục Cho Điện Thoại, Tải Ebook IQ trong nghệ thuật thuyết phục Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook IQ trong nghệ thuật thuyết phục Cho Android - Iphone - IOS, Download IQ trong nghệ thuật thuyết phục Free Ebook, Xem Sách IQ trong nghệ thuật thuyết phục Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start