Inuyasha – Tập 9 (Bản Đặc Biệt) PRC/EPUB/PDF

Ebook Inuyasha – Tập 9 (Bản Đặc Biệt) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Inuyasha – Tập 9 (Bản Đặc Biệt) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Inuyasha - Tập 9 (Bản Đặc Biệt)
Inuyasha – Tập 9 (Bản Đặc Biệt)
Cô nữ sinh Kagome vô tình bị lạc về thời Chiến quốc và gặp gỡ bán yêu Inuyasha. Do một sự cố không mong muốn, viên ngọc Tứ Hồn có khả năng mang đến sức mạnh vô biên cho yêu quái đã bị vỡ tan thành trăm mảnh và phân tán khắp nơi. Không còn cách nào khác, Kagome cùng Inuyasha phải hợp lực với nhau để truy tìm các mảnh vỡ ấy.
Khác với bản trước đây, phiên bản đặc được in với khổ lớn, mỗi tập dày bình quân 350 trang, bìa rời, cán mờ, ép kim tựa và số tập trên bìa và gáy sách. Mỗi tập có  2 trang màu. Cuối mỗi tập truyện có bổ sung những trang phỏng vấn tác giả Rumiko Takahashi về quá trình sáng tác bộ truyện ở mỗi tập. Ngoài ra, tập cuối của bộ truyện còn có thêm một ngoại truyện ngắn kể về cuộc sống của các nhân vật sau khi bộ truyện đã kết thúc.


Download Ebook Inuyasha – Tập 9 (Bản Đặc Biệt) Miễn Phí, Tải Sách Inuyasha – Tập 9 (Bản Đặc Biệt), Đọc Ebook Inuyasha – Tập 9 (Bản Đặc Biệt) Online, Ebook Inuyasha – Tập 9 (Bản Đặc Biệt) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Inuyasha – Tập 9 (Bản Đặc Biệt) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Inuyasha – Tập 9 (Bản Đặc Biệt) Cho Android - Iphone - IOS, Download Inuyasha – Tập 9 (Bản Đặc Biệt) Free Ebook, Xem Sách Inuyasha – Tập 9 (Bản Đặc Biệt) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start