Internet Của Tiền Tệ PRC/EPUB/PDF

Ebook Internet Của Tiền Tệ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Internet Của Tiền Tệ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Internet Của Tiền Tệ

intrenet-cua-tien-te-mua-sach-hya

Cuốn sách là tập hợp các bài nói chuyện của Andreas M. Antonopoulos, một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về blockchain và bitcoin. Những bài nói chuyện của ông đã góp phần giúp cho một lĩnh vực vẫn còn mới mẻ, lạ lẫm và phức tạp như blockchain và bitcoin trở nên dễ hiểu và gần gũi hơn.

Trong cuốn sách này, tác giả sẽ lý giải tại sao bitcoin lại là một bước đột phá về công nghệ và tài chính với những tiềm năng vượt ra ngoài tên gọi “tiền kỹ thuật số” của nó hiện nay.

Đặc biệt, tác giả còn mở rộng vấn đề, bàn đến những ý nghĩa về mặt triết học, xã hội và lịch sử của bitcoin, cho thấy bitcoin – mạng internet của tiền – đã và đang mang đến những thay đổi cơ bản ra sao đối với cách thức chúng ta xử lý những vấn đề về xã hội, chính trị, và kinh tế thông qua mạng lưới phi tập trung phi tín nhiệm của bitcoin.

*
*

. Internet Của Tiền Tệ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Internet Của Tiền Tệ Miễn Phí, Tải Sách Internet Của Tiền Tệ, Đọc Ebook Internet Của Tiền Tệ Online, Ebook Internet Của Tiền Tệ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Internet Của Tiền Tệ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Internet Của Tiền Tệ Cho Android - Iphone - IOS, Download Internet Của Tiền Tệ Free Ebook, Xem Sách Internet Của Tiền Tệ Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start