img066_15
img066_15

Intermezzo English PRC/EPUB/PDF

Ebook Intermezzo English đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Intermezzo English với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sau khi trải qua một khóa học mở đầu và đạt đến trình độ sơ cấp (A1) theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR), có phải bạn muốn củng cố và trau dồi kiến thức của mình? Hay bạn đã từng học tiếng Anh và bây giờ muốn ôn lại kiến thức cơ bản cũng như tiếp tục rèn luyện ngôn ngữ này?

Một khóa học tiếng Anh với trình độ sơ cấp sẽ là giải pháp thiết thực và hữu ích cho bạn! Với khóa học này, bạn có thể ôn tập và trau dồi  những kiến thức đã học cũng như có sự tự tin để giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh. Trong vòng một học kỳ, bạn sẽ nắm vững các nội dung quan trọng nhất của trình độ A1 và sẽ cảm thấy hứng thú với việc học tiếng Anh.

Thông qua những bài nghe, đọc lý thú cùng nhiều dạng bài tập, bạn sẽ được rèn 4 kỹ năng: Nghe- Nói – Đọc – Viết và đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Sách cũng đưa ra nhiều tình huống giả định nhằm giúp bạn vận dụng linh hoạt từ vựng theo chủ đề và các cấu trúc ngữ pháp quan trọng nhất đối với trình độ sơ cấp.

Các bài học được biên soạn theo chủ đề và sắp xếp theo bố cục:

–         Khái quát mục tiêu của bài học và bài tập dưới dạng trò chơi bằng tranh ảnh

–         Trình bày ngắn gọn nội dung bài học

–         Ôn tập

Cùng với đĩa CD đính kèm để luyện nghe, cuốn sách Intermezzo English sẽ giúp bạn có một nền tảng tốt để đạt được mục tiêu học tập tiếp theo của mình.


Download Ebook Intermezzo English Miễn Phí, Tải Sách Intermezzo English, Đọc Ebook Intermezzo English Online, Ebook Intermezzo English Cho Điện Thoại, Tải Ebook Intermezzo English Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Intermezzo English Cho Android - Iphone - IOS, Download Intermezzo English Free Ebook, Xem Sách Intermezzo English Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start