19055_p25472.jpg
19055_p25472.jpg

Inside Intel – Câu Chuyện Về Tập Đoàn Sản Xuất Chip Hàng Đầu Thế Giới PRC/EPUB/PDF

Ebook Inside Intel – Câu Chuyện Về Tập Đoàn Sản Xuất Chip Hàng Đầu Thế Giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Inside Intel – Câu Chuyện Về Tập Đoàn Sản Xuất Chip Hàng Đầu Thế Giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách được viết dựa trên các báo cáo của toà án, những tài liệu bí mật chưa từng được, và hơn một trăm cuộc phỏng vấn với những nhân vật quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển tập đoàn, Inside Intel là một cái nhìn hậu trường, tập trung nghiên cứu kỹ lưỡng những thành tựu  xuất sắc, thất bại đáng chú ý, những phát minh và sản phẩm tuyệt vời của Intel. Bên cạnh đó cuốn sách còn đề cập đến những tình cảm mạnh mẽ, ẩn sau các cuộc chiến đã khiến intel trở thành đối thủ đáng gờm nhất trong ván bài tiền bạc, quyền lực và danh vọng.

Tim Jackson đã từng làm việc cho Tạp chí The Economist, hiện nay ông đang phụ trách mục hàng tuần trên internet về kinh doanh máy tính cho tờ báo hàng ngày của Financial Times. Sau khi làm việc tại Nhật Bản và Bỉ, hiện nay ông sống ở London. Inside Intel là cuốn sách thứ 3 của ông.

Inside Intel là cuốn trường thiên tiểu thuyết hấp dẫn về một tập đoàn vươn lên địa vị thống trị nhờ đổi mới công nghệ và duy trì địa vị đó bằng những chiến thuật kinh doanh không khoan nhượng và hoả luật mạnh từ pháp luật.

Như Tim Jackson tiết lộ, văn hoá intel mang đậm phong cách độc tài và luôn được bao phủ bởi những điều bí mật. Luôn có một đội thám tử tư kịp thời ngăn cản các nhân viên khi họ đi chệch hướng và loại bỏ nỗ lực khám phá những bí mật được bảo vệ cực kỳ nghiêm ngặt. Không chỉ thế, intel còn sử dụng pháp luật làm công cụ đe doạ nhân viên và các đối thủ cạnh tranh. Ví dụ điển hình cho chiến thuật này là cuộc chiến pháp luật đe doạ chia rẽ toàn bộ ngành công nghiệp máy tính Mỹ kéo dài bảy năm với AMD, một hãng sản xuất chip là đối thủ cạnh tranh của intel.

Trung tâm của cuốn sách thú vị này là Andy Grove, Tổng giám đốc điều hành và cũng là chủ tịch tập đoàn, người đi lên từ hai bàn tay trắng và từng phải làm bồi bàn để lấy tiền đi học đại học. Chính Grove là người đưa ra những quýêt định khác người và gây nhiều tranh cãi, nhưng lại giúp Intel giữ vững vị trí số một trên thị trường chip. Ông cũng là tác giả của cuốn sách viết về triết lý kinh doanh  với tựa đề rất hấp dẫn o­nly the Paranoid Survive (Chỉ có kẻ đa nghi sống sót).

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Inside Intel – Câu Chuyện Về Tập Đoàn Sản Xuất Chip Hàng Đầu Thế Giới Miễn Phí, Tải Sách Inside Intel – Câu Chuyện Về Tập Đoàn Sản Xuất Chip Hàng Đầu Thế Giới, Đọc Ebook Inside Intel – Câu Chuyện Về Tập Đoàn Sản Xuất Chip Hàng Đầu Thế Giới Online, Ebook Inside Intel – Câu Chuyện Về Tập Đoàn Sản Xuất Chip Hàng Đầu Thế Giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Inside Intel – Câu Chuyện Về Tập Đoàn Sản Xuất Chip Hàng Đầu Thế Giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Inside Intel – Câu Chuyện Về Tập Đoàn Sản Xuất Chip Hàng Đầu Thế Giới Cho Android - Iphone - IOS, Download Inside Intel – Câu Chuyện Về Tập Đoàn Sản Xuất Chip Hàng Đầu Thế Giới Free Ebook, Xem Sách Inside Intel – Câu Chuyện Về Tập Đoàn Sản Xuất Chip Hàng Đầu Thế Giới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start