bia.u2469.d20161118.t152109.143818.jpg
bia.u2469.d20161118.t152109.143818.jpg

Ielts Bài Thi Mẫu (Specimen Test Ielts) PRC/EPUB/PDF

Ebook Ielts Bài Thi Mẫu (Specimen Test Ielts) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ielts Bài Thi Mẫu (Specimen Test Ielts) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ielts Bài Thi Mẫu (Specimen Test Ielts)

Luyện thi IELTS bao gồm hai giai đoạn. Một là nâng cao trình độ tiếng Anh tới mức đủ đáp ứng yêu cầu về ngôn ngữ của hệ thống thi IELTS và hai là luyện kỹ thuật dự thi.

Trong quá trình luyện thi, bạn cần tìm hiểu rõ yêu cầu của các loại hình bài tập có trong đề thi cũng như hướng giải quyết sao cho có quả, đồng thời cần phải biết bài thi của mình sẽ được đánh giá trên cơ sở nào. IELTS Specimen Test giúp bạn tìm hiểu những vấn đề này thông qua một bài Test đầy đủ và hướng dẫn làm bài. Phần Hướng dẫn làm bài giúp bạn phân tích bài tập, cách giải quyết và tạo điều kiện cho bạn áp dụng các kỹ thuật thi. Ngoài ra IELTS Specimen Test còn giúp bạn biết được cách đánh giá và xếp loại của ban giám khảo về bài thi của bạn. Điều này giúp bạn tìm được hướng đi đúng đắn và chủ động làm bài.

Nội dung cuốn sách:

Giới thiệu nội dung bài thi (Introduction)

IELTS Band Scores

IELTS LISTENING TEST

IELTS READING TEST

– Reading Passage1

– Reading Passage 2

– Reading Passage 3

IELTS WRITING TEST

WRITING TASK 2

IELTS SPEAKING MODULE

HƯỚNG DẪN ĐIỀN VÀO GIẤY LÀM BÀI


Download Ebook Ielts Bài Thi Mẫu (Specimen Test Ielts) Miễn Phí, Tải Sách Ielts Bài Thi Mẫu (Specimen Test Ielts), Đọc Ebook Ielts Bài Thi Mẫu (Specimen Test Ielts) Online, Ebook Ielts Bài Thi Mẫu (Specimen Test Ielts) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ielts Bài Thi Mẫu (Specimen Test Ielts) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ielts Bài Thi Mẫu (Specimen Test Ielts) Cho Android - Iphone - IOS, Download Ielts Bài Thi Mẫu (Specimen Test Ielts) Free Ebook, Xem Sách Ielts Bài Thi Mẫu (Specimen Test Ielts) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start