huyet-ap-gia-va-benh-ung-thu-mua-sach-hay-186x300.jpg
huyet-ap-gia-va-benh-ung-thu-mua-sach-hay-186×300.jpg

Huyết Áp Giả và Bệnh Ung Thư PRC/EPUB/PDF

Ebook Huyết Áp Giả và Bệnh Ung Thư đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Huyết Áp Giả và Bệnh Ung Thư với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Huyết Áp Giả và Bệnh Ung Thư (Tái Bản)

Huyết áp trong cơ thể con người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chứ không chỉ phụ thuộc vào tim mạch. Từ cổ xưa, Đông y đã biết rằng, khí của lục phủ ngũ tạng đều chạy ra ống mạch ở tay, do vậy Đông y mới có bắt mạch ở hai bên cổ tay để định bệnh.

Tây y không có khái niệm huyết áp giả. Nhưng chính huyết áp giả đã làm cho Tây y chuẩn đoán sai lầm và không có cách nào chữa dứt căn bệnh cao huyết áp. Dấu hiệu tiền ung thư cũng sẽ biết khi đo huyết áp. Cuốn sách trình bày lý luận huyết áp thật và huyết áp giả, bệnh ung thư và một số bệnh án điển hình chữa huyết áp giả. Ngoài ra, sách cũng cung cấp một số bài thuốc, cây thuốc và phương hướng dùng vitamin D, quan điểm của khí công y đạo về đường và vitamin B12 trong điều trị ung thư.


Ngày nay nhờ có máy đo huyết áp của Tây y, Khí công Y đạo đã sử dụng nó để định bệnh, xác định được hư- thực, hàn- nhiệt, biểu- lý của con người thay cho bắt mạch của Đông y và có độ chính xác cao.
KCYĐ cũng đã xác định được huyết áp của con người phụ thuộc vào Tinh- Khí- Thần, ví dụ như huyết áp của một người hàng ngày bình thường, nhưng khi giận dữ huyết áp có thể tăng cao gây ra đứt mạch máu não; lại nữa có người bị huyết áp cao, uống thuốc giảm huyết áp đều đặn hàng ngày, huyết áp nằm trong tiêu chuẩn, nhưng sau một buổi ăn tiệc về no say về, huyết áp tăng cao gây đột tử …. Tất cả các trường hợp đó KCY Đ gọi là huyết áp giả.
Tây y không có khái niệm huyết áp giả. Nhưng chính huyết áp giả đã làm cho Tây y chẩn đoán sai lầm và đã không có cách nào chữa dứt hẳn căn bệnh cao huyết áp, cuối cùng gây ra nhiều biến chứng dẫn đến tử vong bất ngờ.
Một trong những căn bệnh nan y hiện nay là bệnh ung thư. Như chúng ta đã biết, các tế bào trong cơ thể cần hai yếu tố máu và oxy để nuôi dưỡng. Bổ máu do ăn uống, tăng oxy cho máu bằng cách tập thở Khí công.
Muốn biết có đủ khí và huyết hay không thì dùng máy đo khí huyết mà chúng ta thường gọi là máy đo huyết áp sẽ biết, khi so sánh với lứa tuổi của mình.
Dấu hiệu tiền ung thư cũng sẽ biết khi đo huyết áp, thay vì huyết áp phải ở tuổi của người lớn, thì kết qủa đo huyết áp chỉ bằng huyết áp của một đứa trẻ.
Ta có thể kiểm chứng được ở những người bị ung thư, huyết áp thật đều dưới 80mmHg khi so sánh với bảng huyết áp tiêu chuẩn của Khí công Y Đạo.
*

*

. Huyết Áp Giả và Bệnh Ung Thư Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Huyết Áp Giả và Bệnh Ung Thư Miễn Phí, Tải Sách Huyết Áp Giả và Bệnh Ung Thư, Đọc Ebook Huyết Áp Giả và Bệnh Ung Thư Online, Ebook Huyết Áp Giả và Bệnh Ung Thư Cho Điện Thoại, Tải Ebook Huyết Áp Giả và Bệnh Ung Thư Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Huyết Áp Giả và Bệnh Ung Thư Cho Android - Iphone - IOS, Download Huyết Áp Giả và Bệnh Ung Thư Free Ebook, Xem Sách Huyết Áp Giả và Bệnh Ung Thư Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start