Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng PRC/EPUB/PDF

Ebook Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng

Lời nói đầu của dịch giả:

Ngày nay có lẽ Tây Tạng không còn là một nơi chốn huyền bí, lạ lùng nữa. Người ta có thể du lịch đến thủ đô Lhassa một cách tương đối dễ dàng nhưng Tây Tạng ngày nay không còn như Tây Tạng cách đây nửa thế kỷ.

Trước khi qua Tây Tạng, tác giả cuốn sách này, bà David Neel đã là một học giả nổi tiếng về Phật học. Bà nhận thấy truyền thống Phật giáo dù theo Tiểu thừa hay Đại thừa vẫn có những điểm tương đồng nhưng truyền thống tại Tây Tạng lại dường như khác hẳn nên bà quyết định qua xứ này nghiên cứu, tìm hiểu thêm. Tây Tạng khi đó đang ở trong tình trạng giao thời với biến động chính trị. Mặc dù quân đội Anh vừa xâm lăng, bắt buộc xứ này phải thông thương với ngoại quốc nhưng Tây Tạng vẫn giữ thái độ thù nghịch với tất cả những gì đến từ bên ngoài. Tuy chính sách bế quan tỏa cảng đã bị loại bỏ nhưng nó vẫn được thi hành có phần chặt chẽ hơn.

Trong cuốnĐường mây qua xứ tuyết, bạn đọc đã theo dõi một tu sĩ Phật giáo, Lạt Ma Govinda, đi khắp Tây Tạng sưu tầm kinh điển, tranh ảnh và học đạo, thì trong cuốnHuyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng, xin mời bạn đọc theo dõi cuộc hành trình của bà Alexandra David Neel, một phụ nữ Pháp, đi khắp xứ này với mục đích tìm hiểu và ghi nhận những sự kiện lạ lùng, huyền bí mà chưa một người ngoại quốc nào được chứng kiến. Không như Lạt Ma Govinda chỉ chú trọng vào tài liệu, kinh điển Phật giáo, bà David Neel đã quan sát tất cả các pháp thuật huyền bí, phương pháp tu luyện lạ lùng của nhiều tôn giáo khác nhau.

Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng-mua-sach-hay

 

Tiểu Sử Tác Giả

Alexandra David Neel là phụ nữ da trắng đầu tiên đã du hành khắp Tây Tạng và đến được thủ đô Lhasa. Bà đã dành ra 14 năm để nghiên cứu về Phật học tại đây, lúc thì trong những tu viện hẻo lánh, khi thì nhập thất trong một hang động trên đỉnh Tuyết Sơn. Trong những tác phẩm viết về Tây Tạng, sách của bà chiếm một vị trí vô cùng quan trọng và được coi như những tài liệu có giá trị vượt thời gian. Phần lớn độc giả đều biết đến cuốnVoyage d’une Parisien à Lhasa (Cuộc hành trình của một phụ nữ Paris qua Tây Tạng), một cuốn sách đã làm say mê hàng triệu độc giả khắp nơi trên thế giới.

Bà được trao giải “Gold Medal of the Geographical Society of France” và được bầu làm Chevalier of the Legion of Honour. Ít lâu sau, bà lần lượt cho ra mắt những cuốn sách viết riêng về những đề tài khác nhau nhưInitiations lamaiques (Những cuộc điểm đạo xứ Tây Tạng),Magie d’amour et magie noire (Pháp luật về tình ái và tà thuật),Scenes du Thibet inconnu (Phong tục kỳ lạ xứ Tây Tạng),Le lama aux cinq sagesses (Vị Lạt ma có năm phép thần thông) và sau cùng là cuốnMystiques et magiciens du Thibet (Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng), nội dung đề cập đến các hiện tượng huyền bí, đi sâu vào thế giới bí mật của các đạo sĩ xứ này.

Bà qua đời tại Pháp năm 1969.

*
*

. Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng Miễn Phí, Tải Sách Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng, Đọc Ebook Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng Online, Ebook Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng Cho Android - Iphone - IOS, Download Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng Free Ebook, Xem Sách Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start