Huyền Thoại Về Các Chòm Sao – Kiến Thức Phổ Thông PRC/EPUB/PDF

Ebook Huyền Thoại Về Các Chòm Sao – Kiến Thức Phổ Thông đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Huyền Thoại Về Các Chòm Sao – Kiến Thức Phổ Thông với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Huyền Thoại Về Các Chòm Sao – Kiến Thức Phổ Thông

Nội dung trong quyển sách này gồm 9 chương cùng với những hình ảnh minh hoạ, dựa theo các tài liệu khoa học thiên văn của nước ngoài cũng như các sách về thiên văn học khác.

Trong bảy chương đầu nói về huyền sử của các chòm sao mà người xưa đã dùng tên của các vị thần La Hy gán cho chúng cũng như phương pháp nhận dạng các chòm sao này.

Chương thứ tám nói về nguồn gốc Thái dương hệ cùng 9 hành tinh – trong đó có trái đất – và những hộ tinh khác; đồng thời cũng trình bày phương pháp các nhà khoa học đã ấn định múi giờ như thế nào.

Cuối cùng, trong chương 9 trình bày vào thời kỳ đầu của kỷ nguyên khoa học, các nhà khoa học đã làm cách nào có thể chế tạo được các hoả tiễn phóng vệ tinh lên không gian để làm tiền đề trong cuộc cách mạng chinh phục vũ trụ?


Download Ebook Huyền Thoại Về Các Chòm Sao – Kiến Thức Phổ Thông Miễn Phí, Tải Sách Huyền Thoại Về Các Chòm Sao – Kiến Thức Phổ Thông, Đọc Ebook Huyền Thoại Về Các Chòm Sao – Kiến Thức Phổ Thông Online, Ebook Huyền Thoại Về Các Chòm Sao – Kiến Thức Phổ Thông Cho Điện Thoại, Tải Ebook Huyền Thoại Về Các Chòm Sao – Kiến Thức Phổ Thông Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Huyền Thoại Về Các Chòm Sao – Kiến Thức Phổ Thông Cho Android - Iphone - IOS, Download Huyền Thoại Về Các Chòm Sao – Kiến Thức Phổ Thông Free Ebook, Xem Sách Huyền Thoại Về Các Chòm Sao – Kiến Thức Phổ Thông Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start