7799_p13866.jpg
7799_p13866.jpg

Huyền Thoại Phương Tây PRC/EPUB/PDF

Ebook Huyền Thoại Phương Tây đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Huyền Thoại Phương Tây với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từ lâu vẫn có một nhu cầu về các tích truyện thần thoại xưa được viết sao cho hấp dẫn đối với trí tuệ của thời đại ngày nay. Sự giới thiệu một cách cụ thể và rõ ràng sáng sủa của Edith Hamilton về thần thoại Hy Lập, La Mã và Norse giúp cho các độc giả phổ thông hay các sinh viên cần nghiên cứu một kiến thức then chốt bổ ích, tân kỳ và cơ bản để tìm ra những hòn đá nền tảng của vǎn học thế giới. Nhiều nǎm trời nghiên cứu về vǎn minh cổ điển đã giúp tác giả viết nên những cuốn sách giá trị và sự hấp dẫn trong cách viết của Edith Hamilton đã được thấy rõ trong các tác phẩm Lề thói Hi Lạp và Lề thói La Mã. Không muốn chỉ làm một người kể truyện, tác giả còn phối hợp, sắp xếp các câu chuyện nhiều khi mâu thuẫn nhau của các nhà kể chuyện thời xưa, làm cho chúng trở nên rõ ràng sinh động.
Đây là một cuốn truyệnt hần thoại được viưết theo cách cần phải viết. Tác giả không nghững có một kiến thức sâu rộng về thời cổ đại giúp cho bà có thể viết dưới ánh sáng của những tư liệu đích thực mà còn có một phẩm chất hiếm có, đó là có thểm đi sâu vào các kiểu suy nghĩ không phải của chúng ta và phiên chuyển tâm hồn của một thời đại khác.


Download Ebook Huyền Thoại Phương Tây Miễn Phí, Tải Sách Huyền Thoại Phương Tây, Đọc Ebook Huyền Thoại Phương Tây Online, Ebook Huyền Thoại Phương Tây Cho Điện Thoại, Tải Ebook Huyền Thoại Phương Tây Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Huyền Thoại Phương Tây Cho Android - Iphone - IOS, Download Huyền Thoại Phương Tây Free Ebook, Xem Sách Huyền Thoại Phương Tây Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start