the-beatles-collection-a
the-beatles-collection-a

Huyền Thoại Beatles – The Best Beatles Collection PRC/EPUB/PDF

Ebook Huyền Thoại Beatles – The Best Beatles Collection đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Huyền Thoại Beatles – The Best Beatles Collection với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

The Best Beatles Collection là hợp tuyển mới nhất và đầy đủ nhất về sự nghiệp, cuộc sống và các tác phẩm của Beatles – ban nhạc vĩ đại nhất trong lịch sử âm nhạc. Hơn nửa thế kỷ qua, nhóm nhạc này đã khuynh đảo thị hiếu âm nhạc trên khắp hành tinh, với rất nhiều ca khúc sống mãi với thời gian.

Những tuyệt phẩm số một của ban nhạc huyền thoại này như Let It Be, Love Me Do, I Want to Hold Your Hand, Yesterday, And I Love Her, Don’t Let Me Down, A Long and Winding Road… thật khó mà thay thế trong lòng người nghe bởi tính kinh điển của chúng. Những âm thanh mà nhóm sáng tạo vẫn không ngừng đặt ra những điểm chuẩn mới trong một hình thức nghệ thuật rộng mở như âm nhạc.

Xuất thân từ tầng lớp lao động bình dân tại thành phố cảng Liverpool, bốn chàng trai tài năng John Lennon, Paul McCartney, George Harrison và Ringo Starr đã vươn lên để trở thành nhóm nhạc được yêu mến nhất trên thế giới ngay cả trong thời điểm hiện tại. Beatles tạo ra sức ảnh hưởng rộng khắp, giúp định hình cả mấy thập kỷ âm nhạc. Không còn nghi ngờ gì nữa, The Beatles chính là hiện tượng vĩ đại nhất của nhạc Pop – Rock thế giới.

Sách gồm 2 phần chính: phần đầu là các bài viết tổng hợp về các giai đoạn phát triển sự nghiệp của ban nhạc. Đặc biệt có những bài viết về John Lennon, thành viên nổi bật nhất của The Beatles, với nhiều bài bình luận, phân tích cuộc đời, sự nghiệp, tài năng, những mối quan hệ cùng cái chết định mệnh của John. Khởi đầu năm 1963 từ xứ sở sương mù, phong trào cuồng si bốn chàng trai tuyệt vời (Fab Fuor) – tên gọi thân mật và các fan và giới báo chí Anh dành cho nhóm The Beatles – nhanh chóng lan sang Mỹ vào mùa đông năm 1964. Tháng giêng năm ấy, ca khúc I Wanna Hold Your Hand, một trong những bài rock’ n’ roll chủ chốt đánh dấu sự thành công ban đầu của The Beatles, đã nhảy vào Top ten ở Mỹ trước sự ngạc nhiên xen lẫn ganh tị của nhiều ban nhạc Mỹ khác. Chưa hết, đến tháng 4/1964 thì cả năm ca khúc đứng đầu Top ten Singles ở Mỹ đều là những ca khúc của các chàng trai nước Anh. Từ Mỹ trở về, Beatles thấy tiền của và danh vọng cứ ập đến với họ. Các chàng trai tuyệt vời hiểu ra sức cuốn hút của họ có thể đem lại cho họ những gì.

Từ năm 1965 trở đi, cả thế giới hầu như đều biết đến The Beatles. Hoàng gia Anh vốn bảo thủ là thế mà còn phải mời Tứ Quái vào điện Buckingham để ban cho họ huân chương M B E (Thành viên của đế chế Anh). Nhưng Tứ quái cũng đã ngày một trưởng thành hơn. Album Rubber Soul của họ (phát hành 1965) đã không những là một album bán rất chạy mà còn chứng tỏ tài năng sáng tác của họ đã ở mức điêu luyện, vượt lên hẳn hình ảnh các chàng trai trẻ chỉ biết vui đùa và hưởng thụ. Giàu có, nổi danh toàn cầu nhưng Tứ Quái đã quá mệt với các sô diễn liên tục. Sau sô diễn cuối ở San Frasisco vào năm 1966, studio ghi âm là nơi duy nhất mà người ta gặp lại đầy đủ bốn chàng trai. Nhưng chính nhờ những ngày tháng “biệt giam” này mà The Beatles mới đạt đỉnh cao trong sáng tác. Hết album xuất sắc này đến album độc đáo khác cứ thế thay nhau được họ tung ra: Revolver (1966) mang âm hưởng psychedelic, Sgt. Pepper’s Lonely Heart Club Band (1967) với nội dung của một trường thiên tiểu thuyết, White Album giới thiệu tài sáng tác của từng thành viên, và rồi đến tuyệt tác Abbey Road (1969)…

Sách còn cung cấp cho bạn đọc những tư liệu quý giá về Tứ Quái sau thời hoàng kim của họ, về cuộc sống riêng tư của mỗi thành viên, về quá trình khôi phục kiệt tác Imagine của John Lennon… Có thể khẳng định The Beatles chính là một tượng đài âm nhạc lãng tử của thế kỷ XX.

Ngoài ra, phần quan trọng khác của sách là  tuyển tập chọn lọc những tác phẩm của ban nhạc với hơn 160 ca khúc. Các bài hát được giới thiệu với đầy đủ khuông nhạc, hợp âm, thế bấm guitar và ca từ. Gần như toàn bộ các đĩa ghi âm mà The Beatles đã phát hành đều được trình bày trong phần này. Để bộ sưu tập Beatles càng thêm đầy đủ, kèm theo sách là một bộ gồm 4 đĩa CD – Audio mang đến hơn 80 ca khúc của nhóm và 20 ca khúc của nghệ sĩ – nhà sáng tác John Lennon  thực hiện riêng sau khi ban nhạc tan rã.

Bee Gees là một ban nhạc nổi tiếng gồm ba anh em người Úc gốc Anh, họ là ban nhạc “soft rock” hòa âm vào cuối thập niên 1960 và đầu thập niên 1970, và là những danh vọng hạng đầu trong thời disco vào cuối thập niên 1970. Bee Gees là một trong những ban nhạc có đĩa bán chạy nhất mọi thời đại, với hơn 220 triệu album trên toàn thế giới. Tuyển tậpThe Best Beatles Collection (sách +4CD) với những bài hát đình đám một thời như “Words”, “I’ve gotta get a message to you” và “I started a joke”… chắc chắn làm hài lòng tất cả những ai yêu nhạc và tài năng của Bee Gees.


Download Ebook Huyền Thoại Beatles – The Best Beatles Collection Miễn Phí, Tải Sách Huyền Thoại Beatles – The Best Beatles Collection, Đọc Ebook Huyền Thoại Beatles – The Best Beatles Collection Online, Ebook Huyền Thoại Beatles – The Best Beatles Collection Cho Điện Thoại, Tải Ebook Huyền Thoại Beatles – The Best Beatles Collection Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Huyền Thoại Beatles – The Best Beatles Collection Cho Android - Iphone - IOS, Download Huyền Thoại Beatles – The Best Beatles Collection Free Ebook, Xem Sách Huyền Thoại Beatles – The Best Beatles Collection Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start