huyen-co-cua-tu-tru
huyen-co-cua-tu-tru

Huyền Cơ Của Tứ Trụ PRC/EPUB/PDF

Ebook Huyền Cơ Của Tứ Trụ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Huyền Cơ Của Tứ Trụ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khi sử dụng âm lịch hay lịch mặt trăng, những từ ngữ như Giáp, Ất, Bính, Đinh… hay Tý, Sửu, Dần, Mão… được phối kết để tạo thành tên của năm âm lịch. Đó là thiên can và địa chi. Dùng can chi để chỉ năm sinh của con người gọi là trụ năm. Dùng can chi để chỉ tháng sinh của con người gọi là trụ tháng. Dùng can chi để chỉ ngày sinh của con người gọi là trụ ngày. Dùng can chi để chỉ giờ sinh của con người gọi là trụ giờ. Kết hợp 4 thông số trên gọi là tứ trụ.

Từ các mối quan hệ ngũ hành sinh khắc, can chi hội hợp, âm dương chuyển hóa của tứ trụ, các nhà thuật số đưa ra những dự đoán về số mệnh con người.

Mặc dù còn nhiều tranh luận, phê phán về tính khoa học của dự đoán tứ trụ, cũng như của tử vi đẩu số mà có lẽ không ai không biết, nhưng trong đời sống, ảnh hưởng của những môn học này là không thể phủ nhận.

Vậy Dự đoán Tứ trụ là gì? Tác giả Lý Thuận Tường đưa ra những lời giải đáp lý thuyết và cả những kinh nghiệm dự đoán của mình để giúp bạn đọc trả lời câu hỏi trên.


Download Ebook Huyền Cơ Của Tứ Trụ Miễn Phí, Tải Sách Huyền Cơ Của Tứ Trụ, Đọc Ebook Huyền Cơ Của Tứ Trụ Online, Ebook Huyền Cơ Của Tứ Trụ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Huyền Cơ Của Tứ Trụ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Huyền Cơ Của Tứ Trụ Cho Android - Iphone - IOS, Download Huyền Cơ Của Tứ Trụ Free Ebook, Xem Sách Huyền Cơ Của Tứ Trụ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start