5725_p11585.jpg
5725_p11585.jpg

Hương Và Hoa (Gương Soi Của Các Cô Gái Giang Hồ) PRC/EPUB/PDF

Ebook Hương Và Hoa (Gương Soi Của Các Cô Gái Giang Hồ) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hương Và Hoa (Gương Soi Của Các Cô Gái Giang Hồ) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hương Và Hoa , hay là Gương Soi Của Các Cô Gái Giang Hồ thuật lại cuộc đời gian truân của Tomoko Sunaga, một thôn nữ vùng Đông Nam Nhật Bản.

Lên 10 tuổi, Tomoko đã bị mẹ bán cho một nhà chứa. Nhờ có nhan sắc, trí thông minh và lòng quả cảm của cô mới thoát được cái nghề ấy để theo đuổi nghề kỹ nữ cực kỳ nặng nhọc bên cạnh người mẹ đã trở thành một phụ nữ bán thân. Nhưng thế giới Các cây liễu và những bông hoa sớm bộc lộ tính chất độc ác đến tàn nhẫn, được che giấu dưới một bề ngoài phù phiếm.
Hương và Hoa, cuốn tiểu thuyết tuyệt vời khiến người ta phải đọc liền một mạch này còn là một câu chuyện về tình yêu, thù hận và ghen tuông giữa người con gái bị mẹ ruồng bỏ từ khi còn bé và người mẹ vô tâm chỉ chú ý đến tuổi thanh xuân và sức quyến rũ đàn ông của mình…


Download Ebook Hương Và Hoa (Gương Soi Của Các Cô Gái Giang Hồ) Miễn Phí, Tải Sách Hương Và Hoa (Gương Soi Của Các Cô Gái Giang Hồ), Đọc Ebook Hương Và Hoa (Gương Soi Của Các Cô Gái Giang Hồ) Online, Ebook Hương Và Hoa (Gương Soi Của Các Cô Gái Giang Hồ) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hương Và Hoa (Gương Soi Của Các Cô Gái Giang Hồ) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hương Và Hoa (Gương Soi Của Các Cô Gái Giang Hồ) Cho Android - Iphone - IOS, Download Hương Và Hoa (Gương Soi Của Các Cô Gái Giang Hồ) Free Ebook, Xem Sách Hương Và Hoa (Gương Soi Của Các Cô Gái Giang Hồ) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start