Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng PRC/EPUB/PDF

Ebook Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hướng Nội - Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng
Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng
Sean Lim là tổng giám đốc của một tập đoàn tư vấn tài chính với một công ty tư vấn tài chính độc lập hàng đầu. Ông có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bán hàng và tiếp thị; ông khao khát giúp đỡ mọi người đạt được những mục tiêu trong kinh doanh cũng như tài chính. Sean đã đạt chứng chỉ kế toán kiểm toán ACCA, chứng chỉ về tâm lý tích cực, chứng chỉ thực hành về tâm lý kinh doanh và chứng chỉ về Marketing. Ông đồng thời là một diễn giả và là một nhà tài chính đã được chứng nhận bởi ACTA. Sean thường xuyên được mời diễn thuyết về chủ đề bán hàng, kinh doanh, sự hạnh phúc, tài chính và được xuất hiện trên tạp chí The Straits Times, Today,  và Channel U,…
Trong lĩnh vực bán hàng, những người hướng ngoại thường được đánh giá cao hơn vì tính cách dễ gần và cởi mở. Tuy nhiên, ngày càng nhiều những người hướng nội đang vun đắp sự nghiệp bán hàng thành công bởi bối cảnh lĩnh vực bán hàng đang dần chuyển đổi từ  chiến lược “đi săn” sang chiến lược “canh tác” (chuyển từ việc chốt được càng nhiều đơn càng tốt sang việc tập trung phát triển các mối quan hệ dài hạn với khách hàng).
Hướng nội – Sức mạnh tiềm ẩn trong bán hàng có thể giúp những người hướng nội hiểu được những góc khuất của bản thân, phá tan “lời nguyền” rằng bán hàng chỉ dành cho những người hướng ngoại và chỉ dẫn bạn từng bước một theo quy trình bán hàng I.M.P.A.C.T – quy trình có thể giúp bạn vươn đến thành công trong sự nghiệp.
Trong cuốn sách này, bạn cũng có thể tìm thấy các chiến lược bán hàng đã được thử nghiệm và chứng minh, những kế hoạch hành động cùng với những lời khuyên hữu ích để người hướng nội tận dụng sức mạnh tiềm ẩn của bản thân và gặt hái trái ngọt trong lĩnh vực bán hàng.
 


Download Ebook Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng Miễn Phí, Tải Sách Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng, Đọc Ebook Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng Online, Ebook Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng Cho Android - Iphone - IOS, Download Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng Free Ebook, Xem Sách Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start