Hướng dẫn xử lý “rác thải” Tập 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Hướng dẫn xử lý “rác thải” Tập 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hướng dẫn xử lý “rác thải” Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chương Tuệ – một cô bé đang học năm cuối phổ thông trung học, chuẩn bị thi đại học lại âu sầu bỏ bê học hành vì phát hiện bố có tình nhân, hơn nữa còn có một em trai cùng cha khác mẹ, ông bà nội cực kỳ vui mừng khi biết tin này. Người phụ nữ chen ngang gia đình cô tỏ ra thanh cao nhưng thực chất đang muốn thay mẹ cô làm bà cả. Mẹ cô đau khổ, quyết ly hôn ra đi tay trắng. Phải làm thế nào để cứu vãn gia đình?

huong-dan-xu-ly-rac-thai-tap-2-mua-sach-hay

Bố là kẻ đa tình lăng nhăng, mẹ cam chịu không bao giờ nghĩ đến khả năng ly hôn, Hàn Dĩnh đành phải tính đường du học nước ngoài, tìm cách sau này đưa mẹ di cư, không ngờ giữa chừng mẹ gọi điện sang Canada mách bố muốn nhận em con nhà chú Ba làm con thừa tự, ủy thác người điều tra hóa ra đó chính là con riêng của bố? Phải làm thế nào để mẹ thoát khỏi cuộc hôn nhân này?

Chồng là hiệu trưởng một trường cấp ba, một người thành đạt trong xã hội; nhưng không ai ngờ đó là một kẻ cuồng khống chế, gia đình nhà mẹ đẻ không ai thương xót, Tư An thường xuyên bị đánh đập đến mụ mị đầu óc, nhưng trước mắt người ngoài, cô lại là một người sung sướng, được chồng yêu chiều. Phải làm thế nào để thoát khỏi người chồng mặt người dạ thú?

Trong những hoàn cảnh đó, tìm đến sự trợ giúp văn phòng tư vấn của Lâm Gia Mộc và Trịnh Đạc là một lựa chọn hợp lý và đúng đắn nhất. Lâm Gia Mộc nói: “Phụ nữ là những nhà mưu lược bẩm sinh”, chỉ cần cho họ sự chỉ dẫn, lời thức tỉnh là họ có thể tỉnh táo bước ra khỏi những hoàn cảnh khốn cùng, tìm lại được giá trị bản thân.

*
*

. Hướng dẫn xử lý “rác thải” Tập 2 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Hướng dẫn xử lý “rác thải” Tập 2 Miễn Phí, Tải Sách Hướng dẫn xử lý “rác thải” Tập 2, Đọc Ebook Hướng dẫn xử lý “rác thải” Tập 2 Online, Ebook Hướng dẫn xử lý “rác thải” Tập 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hướng dẫn xử lý “rác thải” Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hướng dẫn xử lý “rác thải” Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Hướng dẫn xử lý “rác thải” Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Hướng dẫn xử lý “rác thải” Tập 2 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start