img809_4
img809_4

Hướng Dẫn Tự Học Microsoft Windows Server 2012 – Tổ Chức Và Quản Trị Máy Chủ PRC/EPUB/PDF

Ebook Hướng Dẫn Tự Học Microsoft Windows Server 2012 – Tổ Chức Và Quản Trị Máy Chủ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hướng Dẫn Tự Học Microsoft Windows Server 2012 – Tổ Chức Và Quản Trị Máy Chủ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hệ điều hành Windows Server 2012 có lẽ là phiên bản phát hành quan trọng nhất của nền tảng Microsoft Windows Server hơn bao giờ hết. Với một sáng tạo giao diện người dùng mới, công cụ quản lý mạnh mẽ hơn so với các phiên bản trước, tăng cường hỗ trợ Windows PowerShell, và hàng trăm tính năng mới trong các lĩnh vực mạng, lưu trữ, ảo hóa và giúp CNTT giảm các phí tổn.

Với phiên bản Windows Server 2012, đã được thiết kế và cung cấp một nền tảng xây dựng giải pháp cộng đồng điện toán đám mây cho phép các doanh nghiệp tận dụng các lợi thế và nhiều tiện ích.

Cuốn sách Hướng Dẫn Tự Học Microsoft Windows Server 2012 – Tổ Chức Và Quản Trị Máy Chủ sẽ giúp các chuyên gia IT làm quen với những khả năng của nền tảng mới và triển khai Windows Server 2012 trong môi trường riêng như:

Nhu cầu nghiệp vụ đối với Windows Sewer 2012

Nền tảng để xây dựng Private Cloud

Quản lý nhiều nền tảng máy chủ

Triển khai các ứng dụng web cơ sở và Cloud

Kích hoạt Workstyle

Quyển sách này sẽ là một nguồn tài liệu hữu ích đáp ứng cho bạn trong việc tự học hệ điều hành Microsoft Windows Server 2012 và phát huy tính sáng tạo vào công việc của mình một cách hiệu quả nhất.


Download Ebook Hướng Dẫn Tự Học Microsoft Windows Server 2012 – Tổ Chức Và Quản Trị Máy Chủ Miễn Phí, Tải Sách Hướng Dẫn Tự Học Microsoft Windows Server 2012 – Tổ Chức Và Quản Trị Máy Chủ, Đọc Ebook Hướng Dẫn Tự Học Microsoft Windows Server 2012 – Tổ Chức Và Quản Trị Máy Chủ Online, Ebook Hướng Dẫn Tự Học Microsoft Windows Server 2012 – Tổ Chức Và Quản Trị Máy Chủ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hướng Dẫn Tự Học Microsoft Windows Server 2012 – Tổ Chức Và Quản Trị Máy Chủ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hướng Dẫn Tự Học Microsoft Windows Server 2012 – Tổ Chức Và Quản Trị Máy Chủ Cho Android - Iphone - IOS, Download Hướng Dẫn Tự Học Microsoft Windows Server 2012 – Tổ Chức Và Quản Trị Máy Chủ Free Ebook, Xem Sách Hướng Dẫn Tự Học Microsoft Windows Server 2012 – Tổ Chức Và Quản Trị Máy Chủ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start