huong-dan-tu-hoc-autodesk-autocad-2013
huong-dan-tu-hoc-autodesk-autocad-2013

Hướng Dẫn Tự Học Autodesk Autocad 2013 – Vẽ Các Mô Hình Căn Bản PRC/EPUB/PDF

Ebook Hướng Dẫn Tự Học Autodesk Autocad 2013 – Vẽ Các Mô Hình Căn Bản đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hướng Dẫn Tự Học Autodesk Autocad 2013 – Vẽ Các Mô Hình Căn Bản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

AutoCAD là một phần mềm chuyên về thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp của tập đoàn Autodesk trong lĩnh vực tạo mẫu chuyên ngành cơ khí và xây dựng v.v… dành cho kỹ sư dân dụng và sinh viên kiến trúc. Nếu như bạn là người đã biết hoặc chưa biết, thì Hướng Dẫn Tự Học Autodesk AutoCAD 2013 Vẽ Các Mô Hình Căn Bản là cuốn sách đồng hành hữu ích để bạn học tập và áp dụng các kỹ năng trong phiên bản AutoCAD 2013 vào các dự án.

Sách được chia thành 7 chương, hướng dẫn từng bước rõ ràng qua các bài học và được kèm theo “CD Bài tập” nhằm giúp bạn tự học và tự thực hành theo sách một cách nhanh chóng và dễ hiểu như:

– Tìm hiểu AutoCAD 2013

– Học các lệnh cơ bản khởi đầu

– Thiết lập một bản vẽ

– Phát triển các chiến lược vẽ: Phần 1

– Phát triển các chiến lược vẽ: Phần 2

– Sử dụng các Layer để tổ chức bản vẽ

– Kết hợp các đối tượng thành các Block

Quyển sách Hướng Dẫn Tự Học Autodesk AutoCAD 2013 Vẽ Các Mô Hình Căn Bản này sẽ giúp bạn tự học, tự thực hành cũng như khám phá các tính năng mới trong phiên bản AutoCAD 2013 nhằm ứng dụng vào công việc của mình ngày một hoàn thiện hơn.


Download Ebook Hướng Dẫn Tự Học Autodesk Autocad 2013 – Vẽ Các Mô Hình Căn Bản Miễn Phí, Tải Sách Hướng Dẫn Tự Học Autodesk Autocad 2013 – Vẽ Các Mô Hình Căn Bản, Đọc Ebook Hướng Dẫn Tự Học Autodesk Autocad 2013 – Vẽ Các Mô Hình Căn Bản Online, Ebook Hướng Dẫn Tự Học Autodesk Autocad 2013 – Vẽ Các Mô Hình Căn Bản Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hướng Dẫn Tự Học Autodesk Autocad 2013 – Vẽ Các Mô Hình Căn Bản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hướng Dẫn Tự Học Autodesk Autocad 2013 – Vẽ Các Mô Hình Căn Bản Cho Android - Iphone - IOS, Download Hướng Dẫn Tự Học Autodesk Autocad 2013 – Vẽ Các Mô Hình Căn Bản Free Ebook, Xem Sách Hướng Dẫn Tự Học Autodesk Autocad 2013 – Vẽ Các Mô Hình Căn Bản Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start