17957_p24368.jpg
17957_p24368.jpg

Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Tài Chính PRC/EPUB/PDF

Ebook Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Tài Chính đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Tài Chính với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Tài Chính – Theo quyết định số 15/2006/QĐ-BTC ngày 20/03/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài Chính:
Ngày nay, kế toán không chỉ thuần tuý và đơn giản là làm việc ghi chép các nghiệp vụ kinh tế tài chính phát sinh một cách thụ động mà thực sự là một khoa học về việc ghi nhận, phân loại, tổng hợp và tính toán kết quả của các hoạt động kinh tế diễn ra trong quá trình hoạt động lâu dài và liên tục của các doanh nghiệp, nhằm cung cấp các thông tin tài chính cần thiết và đáng tin cậy phục vụ cho việc quản lý, điều hành của doanh nghiệp. Việc ra quyết định của các nhà đầu tư, các đơn vị có liên quan về lợi ích kinh tế với doanh nghiệp cũng như các cơ quan quản lý của Nhà nước.

Để đảm bảo sự công khai và minh bạch trong việc cung cấp các thông tin tài chính cho các đối tượng có liên quan, thời gian qua, Nhà nước đã có nhiều cố gắng trong việc hoàn thiện hệ thống các văn bản có tính pháp quy về lĩnh vực kế toán và kiểm toán như ban hành Luật kế toán, các nghị định hướng dẫn thực hiện Luật kế toán…. mà đặc biệt là Hệ thống chuẩn mực Kế toán Việt Nam. Tính đến nay, Việt Nam đã xây dựng và ban hành được 26 chuẩn mực kế toán và trong tương lai sẽ tiếp tục nghiên cứu bổ sung sửa đổi những chuẩn mực đã ban hành cho phù hợp với tình hình mới và ban hành thêm 6 chuẩn mực kế toán mới, cho phù hợp với chuẩn mực Kế toán Quốc tế  và chuẩn mực lập Báo cáo tài chính Quốc tế.

Trong điều kiện có nhiều thay đổi so với trước đây, việc nghiên cứu để tiếp cận hay thực hành công tác kế toán trong doanh nghiệp hiện nay, có thể nói là có nhiều khó khăn, phức tạp hơn, với rất nhiều thuật ngữ đã được chuẩn hoá và rất nhiều nghiệp vụ kinh tế tài chính mới phát sinh lần đầu như: Đầu tư vào công ty con, công ty liên kết, kế toán chi phí thuế thu nhập doanh nghiệp……
Mặc dù những vấn đề mới nêu trên đã được hệ thống hoá trong chế độ kế toán doanh nghiệp ban hành theo Quyết định 15/2006-QĐ/BTC ngày 20/3/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài Chính, nhưng với một số lượng kiến thức vừa lớn, vừa mới lạ và được trình bày theo kiểu hướng dẫn chung thì người học cũng khó mà tiếp thu được. Vì vậy , tác giả giới thiệu với bạn đọc quyển sách “Hướng dẫn thực hành kế toán tài chính” nhằm giúp cho các bạn dễ dàng tiếp cận với chế độ kế toán doanh nghiệp hơn, thông qua các ví dụ minh hoạ và các bài tập cụ thể theo từng chủ đề.


Download Ebook Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Tài Chính Miễn Phí, Tải Sách Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Tài Chính, Đọc Ebook Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Tài Chính Online, Ebook Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Tài Chính Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Tài Chính Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Tài Chính Cho Android - Iphone - IOS, Download Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Tài Chính Free Ebook, Xem Sách Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Tài Chính Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start