19923_p26341.jpg
19923_p26341.jpg

Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Bằng Excel PRC/EPUB/PDF

Ebook Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Bằng Excel đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Bằng Excel với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Hướng Dẫn Thực Hiện Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Bằng Excel” là tài liệu bổ ích nhằm hướng dẫn cho mọi người có nhu cầu tin học hoá kế toán hành chính sự nghiệp trên máy vi tính thông qua phần mềm Microsoft Excel. Microsoft Excel là phần mềm bảng tính của hãng Microsoft Ecxel là phần mền bảng tính của hãng Microsoft rất thông dụng và dễ sử dụng. Với nó, bạn đầu tư vào việc làm kế toán với chi phí thấp nhất và quan trọng hơn nó giúp bạn tự lập cho mình một phần mềm kế toán và làm “chủ” nó.

Lĩnh vực quản lý Nhà nước thuộc cấp vĩ mô, rất phức tạp và hay thay đổi. Tư liệu trong cuốn sách này được tham khảo nhiều nguồn tài liệu khác nhau, cuốn sách này còn kèm theo 1 đĩa CD-ROM chứa toàn bộ các ví dụ mẫu. Tuy là những ví dụ mẫu đơn giản, nhưng là những ví dụ khá hoàn chỉnh, chỉ cần một chút chế biến là bạn có thể dùng được ngay.

Hàng ngày, kế toán căn cứ vào chứng từ kế toán đã được kiểm tra, xác định tài khoản ghi nợ, tài khoản ghi có để ghi vào sổ nhật ký – sổ cái. Số liệu của mỗi chứng từ kế toán được ghi trên một dòng ở cả 2 phần nhật ký và phần sổ cái. Bảng tổng hợp chứng từ kế toán cùng loại được lập cho những chứng từ cùng loại phát sinh nhiều lần trong một ngày.

Chứng từ kế toán và bảng tổng hợp chứng từ kế toán cùng loại sau khi đã được dùng để ghi sổ nhật ký – sổ cái, được dùng để ghi vào sổ, thẻ kế toán chi tiết có liên quan.

Cuối tháng, sau khi đã phản ánh toàn bộ chứng từ kế toán phát sinh trong tháng vào sổ nhật ký – sổ cái và các sổ, thẻ kế toán chi tiết, kế toán tiến hành cộng số liệu của cột số phát sinh ở phần nhật ký và các cột nợ, cột có của từng tài khoản ở phần sổ cái để ghi vào dòng cột phát sinh trong tháng. Căn cứ vào số phát sinh các tháng trước và số phát sinh tháng số dư đầu tháng và số phát sinh trong tháng kế toán tính ra số dư cuối tháng của từng tài khoản trên sổ nhật ký – sổ cái.

Các sổ, các thẻ kế toán chi tiết cũng phải được khoá sổ để cộng số phát sinh nợ, số phát sinh có và tính ra số dư cuối tháng của từng đối tượng. Căn cứ vào số liệu khoá số cảu các đối tượng chi tiết lập “bảng tổng hợp chi tiết” cho từng tài khoản. Số liệu trên “bảng tổng hợp chi tiết” được đối chiếu với số phát sinh nợ, số phát sinh có và số dư cuối tháng của từng tài khoản trên sổ nhật ký – sổ cái.

Số liệu trên sổ nhật ký – sổ cái, trên sổ, thẻ kế toán chi tiết và “bảng tổng hợp chi tiết” sau khi khoá sổ được kiểm tra, đối chiếu nếu khớp, đúng sẽ đựơc sử dụng để lập bảng cân đối tài khoản và các báo cáo tài chính khác.

Mục Lục:
Phần 1: Những dự kiện ban đầu
Phần 2: Hình thức kế toán nhật ký chung
Phần 3: Hình thức kế toán nhật ký – sổ cái
Phần 4: Hình thức kế toán chứng ghi sổ.

(Giá = Giá sách + Đĩa)

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Bằng Excel Miễn Phí, Tải Sách Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Bằng Excel, Đọc Ebook Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Bằng Excel Online, Ebook Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Bằng Excel Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Bằng Excel Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Bằng Excel Cho Android - Iphone - IOS, Download Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Bằng Excel Free Ebook, Xem Sách Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Bằng Excel Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start