img405_8
img405_8

Hướng Dẫn Tập Luyện Karate Bằng Hình Ảnh PRC/EPUB/PDF

Ebook Hướng Dẫn Tập Luyện Karate Bằng Hình Ảnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hướng Dẫn Tập Luyện Karate Bằng Hình Ảnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Karate là môn võ có nguồn gốc từ phương Đông và đựơc phát triển để sử dụng trong chiến đấu. Thuật ngữ “Karate” có nguồn gốc từ Nhật Bản, có nghĩa là “tay không”, với hàm ý là “không gây nguy hại cho ai”. Ngày nay, Karate cũng nghĩa là giao đấu mà không cần dùng vũ khí. Chân, tay, ngón tay, đầu gối và cùi chỏ – tất cả đều được sử dụng như những công cụ tự nhiên để tấn công và tự vệ. Chính vì vậy, Karate là một trong những môn võ được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Karate là một trong những môn võ tinh tế nhất, được thể hiện bởi sự tiến hoá, sự tự chủ và sáng tạo trong việc thực hiện các động tác kỹ thuật, sự nhan nhẹn và sức bền của cơ thể.

Karate không chỉ là một hình thức tự vệ tuyệt vời, nó còn đem đến cho người tập một cơ hội để tăng cường sức khoẻ, một cách thức để giữ cân bằng trong cuộc sống – đó là một thể thống nhất giữa thể xác, tinh thần và tâm hồn. Với vai trò là một môn thể thao vừa là một môn võ thuật, nó còn đề cao tính kỷ luật, và là một con đường để nâng cao năng lực tập trung và sự nhận thức. Giống như các môn thể thao – võ thuật khác, luyện tập karate một cách đúnh đắn sẽ mang đến cho bạn đức tính kỷ luật, sự khiêm tốn, sự tôn trọng lẫn nhau, sự chân thành và tinh thần chủ động. Tất cả những giá trị đó, cùng với sự chính trực, sự tự chủ tạo nên một châm ngôn sống tốt – đó cũng chính là tinh thần karate.


Download Ebook Hướng Dẫn Tập Luyện Karate Bằng Hình Ảnh Miễn Phí, Tải Sách Hướng Dẫn Tập Luyện Karate Bằng Hình Ảnh, Đọc Ebook Hướng Dẫn Tập Luyện Karate Bằng Hình Ảnh Online, Ebook Hướng Dẫn Tập Luyện Karate Bằng Hình Ảnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hướng Dẫn Tập Luyện Karate Bằng Hình Ảnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hướng Dẫn Tập Luyện Karate Bằng Hình Ảnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Hướng Dẫn Tập Luyện Karate Bằng Hình Ảnh Free Ebook, Xem Sách Hướng Dẫn Tập Luyện Karate Bằng Hình Ảnh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start