Hướng dẫn sử dụng thước Lỗ Ban PRC/EPUB/PDF

Ebook Hướng dẫn sử dụng thước Lỗ Ban đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hướng dẫn sử dụng thước Lỗ Ban với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hướng dẫn sử dụng thước Lỗ Ban

Lỗ Ban tương truyền là ông tổ của nghề mộc đã được hoá thân thành Thánh đã phát minh ra cây thước Lỗ Ban. Cây thước Lỗ Ban có rất nhiều thuyết khác nhau liên quan đến xuất xứ của nó. Chỉ biết rằng trong Phong Thuỷ thì nó được ứng dụng để đo chiều dài trong thiết kế nhà cửa và âm phần…

Thước lỗ ban là một trong những công cụ do đạc truyền thống chuyên dùng theo thuật phong thủy Trung Hoa, thường được các nghệ nhân ngành mộc và ngành xây dựng dùng tham khảo khi xem xét  các chuẩn mực mỹ thuật, sự hài hòa và tính tiện dụng tối đa khi thiết kế một côn trình kiến trúc.

huong-dan-su-dung-thuoc-lo-ban-mua-sach-hay

Trong địa lý cổ Phương Đông thực hành, thước Lỗ Ban là một yếu tố không thể tách rời. Cuốn sách “Hướng dẫn sử dụng thước Lỗ Ban” sẽ giới thiệu đến bạn đọc về kỹ thuật, công nghệ xây dựng trong kiến trúc cổ đại. Đúc kết kinh nghiệm quý báu từ dân gian.

Để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn và tự mình tìm được những kích thước hợp lý để sử dụng trong quá trình xây dựng nhà cửa, xin giới thiệu một phần cơ bản trong cách tra và toàn bộ các kích thước trong thước Lỗ Ban .

*
*

. Hướng dẫn sử dụng thước Lỗ Ban Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Hướng dẫn sử dụng thước Lỗ Ban Miễn Phí, Tải Sách Hướng dẫn sử dụng thước Lỗ Ban, Đọc Ebook Hướng dẫn sử dụng thước Lỗ Ban Online, Ebook Hướng dẫn sử dụng thước Lỗ Ban Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hướng dẫn sử dụng thước Lỗ Ban Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hướng dẫn sử dụng thước Lỗ Ban Cho Android - Iphone - IOS, Download Hướng dẫn sử dụng thước Lỗ Ban Free Ebook, Xem Sách Hướng dẫn sử dụng thước Lỗ Ban Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start