img980
img980

Hướng Dẫn Học Đàn Guitar – Các Thế Bấm Hợp Âm PRC/EPUB/PDF

Ebook Hướng Dẫn Học Đàn Guitar – Các Thế Bấm Hợp Âm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hướng Dẫn Học Đàn Guitar – Các Thế Bấm Hợp Âm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn Hướng Dẫn Học Đàn – Các Thế Bấm Hợp Âm xứng đáng được gọi là “từ điển các thế bấm hợp âm trên đàn guitar”.

Cách bấm hợp âm mà sách hướng dẫn hợp lý, dễ bấm so với một số sách trên thị trường. Không chỉ giúp nhạc sinh về thế bấm, trên đầu mỗi trang, mỗi hợp âm còn được ghi lại trên khuôn nhạc khoá Sol, nhờ đó nhạc sinh có thể biết thêm về cấu tạo của mỗi hợp âm gồm những nốt nào để củng cố thêm kiến thức nhạc lý cho mình.

Với trên 1000 hợp âm, có biểu đồ, hình ảnh rõ và đẹp, dễ học, hẳn rằng sách sẽ giúp cho người dạy và người học đàn guitar thành công.


Download Ebook Hướng Dẫn Học Đàn Guitar – Các Thế Bấm Hợp Âm Miễn Phí, Tải Sách Hướng Dẫn Học Đàn Guitar – Các Thế Bấm Hợp Âm, Đọc Ebook Hướng Dẫn Học Đàn Guitar – Các Thế Bấm Hợp Âm Online, Ebook Hướng Dẫn Học Đàn Guitar – Các Thế Bấm Hợp Âm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hướng Dẫn Học Đàn Guitar – Các Thế Bấm Hợp Âm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hướng Dẫn Học Đàn Guitar – Các Thế Bấm Hợp Âm Cho Android - Iphone - IOS, Download Hướng Dẫn Học Đàn Guitar – Các Thế Bấm Hợp Âm Free Ebook, Xem Sách Hướng Dẫn Học Đàn Guitar – Các Thế Bấm Hợp Âm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start