1

Hướng dẫn áp dụng phong thủy học trong xây dựng nhà PRC/EPUB/PDF

Ebook Hướng dẫn áp dụng phong thủy học trong xây dựng nhà đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hướng dẫn áp dụng phong thủy học trong xây dựng nhà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Hướng dẫn áp dụng phong thủy học trong xây dựng nhà

Sách được biên soạn nhằm mục đích cung cấp cho bạn đọc những kiến thức về việc áp dụng phong thủy học trong xây dựng nhà.

Nội dung cuốn sách nhằm hướng dẫn bạn đọc am hiểu những vấn đề cơ bản của thuyết phong thủy và áp dụng cho xây dựng ngôi nhà của mình, làm thế nào để xây dựng nhà phải vượng khí, phải nhiều sinh khí ít tà khí, phải cân bằng âm dương khí, phải thoáng khí, phải đạt thiên địa hợp nhất…Muốn xây dựng được ngôi nhà như thế thì phải nắm được Phong thủy học và Dịch học để có được ngôi nhà như ý. Cuốn sách cũng hướng dẫn người đọc đạt đến trình độ tự thiết kế nhà theo thuật Phong thủy.

huong-dan-ap-dung-mua-sach-hay

Nội dung sách gồm 6 chương: 
Chương 1: Cơ sở phương pháp luận khoa học của việc thiết kế nhà theo thuật Phong thủy Chương 2: Đại cương về Dịch học ứng dụng trong thiết kế và xây dựng nhà
Chương 3: Ứng dụng thuật Phong thủy trong thiết kế cửa chính và cổng nhà
Chương 4: Thiết kế bố cục mặt bằng nhà theo Phong thủy học
Chương 5: Thiết kế các bộ phận của nhà theo yêu cầu kỹ thuật và yêu cầu Phong thủy học Chương 6: Chọn ngày khởi công và hướng động thổ.

*
*

. Hướng dẫn áp dụng phong thủy học trong xây dựng nhà Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Hướng dẫn áp dụng phong thủy học trong xây dựng nhà Miễn Phí, Tải Sách Hướng dẫn áp dụng phong thủy học trong xây dựng nhà, Đọc Ebook Hướng dẫn áp dụng phong thủy học trong xây dựng nhà Online, Ebook Hướng dẫn áp dụng phong thủy học trong xây dựng nhà Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hướng dẫn áp dụng phong thủy học trong xây dựng nhà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hướng dẫn áp dụng phong thủy học trong xây dựng nhà Cho Android - Iphone - IOS, Download Hướng dẫn áp dụng phong thủy học trong xây dựng nhà Free Ebook, Xem Sách Hướng dẫn áp dụng phong thủy học trong xây dựng nhà Trực Tuyến Online...