Hunter X Hunter – Tập 29 PRC/EPUB/PDF

Ebook Hunter X Hunter – Tập 29 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hunter X Hunter – Tập 29 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hunter X Hunter – Tập 29
Hunter X Hunter – Tập 29
2 năm trước khi câu chuyện bắt đầu, Ging Freeccs để lại đứa con trai của mình, Gon Freecss, với dì của Gon, Mito ở Đảo Cá Voi. Cả cuộc đời này, Gon đã được kể rằng cha mẹ cậu đã qua đời, cho đến khi cậu phát hiện ra từ một học nghề của Ging, Kaito, là cha cậu vẫn còn sống và đã trở thành một Hunter thực thụ. Hunters  là những thành viên ưu tú của nhân loại, được chứng nhận qua cuộc thử thách đầy khắc nghiệt. Hunter được hưởng rất nhiều ưu đãi, đa phần đều giàu có, có thể giúp đỡ cho xã hội hoặc ngược lại, hoạt động bất chấp luật pháp ngoại trừ 10 điều luật của Hunter . Gon rời nhà của mình để trở thành một Hunter giống như cha cậu bằng cách tham gia cuộc thi Hunter.


Download Ebook Hunter X Hunter – Tập 29 Miễn Phí, Tải Sách Hunter X Hunter – Tập 29, Đọc Ebook Hunter X Hunter – Tập 29 Online, Ebook Hunter X Hunter – Tập 29 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hunter X Hunter – Tập 29 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hunter X Hunter – Tập 29 Cho Android - Iphone - IOS, Download Hunter X Hunter – Tập 29 Free Ebook, Xem Sách Hunter X Hunter – Tập 29 Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start