206866_p67786mbt.jpg
206866_p67786mbt.jpg

Hùng Biện Kiểu TED PRC/EPUB/PDF

Ebook Hùng Biện Kiểu TED đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hùng Biện Kiểu TED với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Là một tổ chức tự đặt ra những sứ mệnh truyền bá những ý tưởng độc đáo đi khắp nơi trên thế giới, trong nhiều năm qua, TED đã thách thức các nhà tư tưởng thuật lại “câu chuyện về cuộc đời họ” trong vòng 18 phút. Đáp lại lời “khiêu chiến” đó, hiện đã có hơn 14000 bài diễn thuyết được chia sẻ trên trang web TED.com, với hơn 1 tỉ lượt xem cùng sự góp mặt của rất nhiều tượng đài diễn thuyết như Tony Robbins, Dank Pink hay Sheryl Sandberg.

Và giờ đây, ngay cả bạn cũng có thể gửi đến mọi người một bài phát biểu đúng chất TED.

Cuốn sách tập hợp hơn 100 lời khuyên vô giá, bao gồm mọi thứ từ một thông điệp ban đầu ý nghĩa và dứt khoát, cho đến những câu hỏi tranh luận nhất định không thể bỏ qua. Đây là cẩm nang thiết yếu đối với bất kỳ diễn giả nào.


Download Ebook Hùng Biện Kiểu TED Miễn Phí, Tải Sách Hùng Biện Kiểu TED, Đọc Ebook Hùng Biện Kiểu TED Online, Ebook Hùng Biện Kiểu TED Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hùng Biện Kiểu TED Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hùng Biện Kiểu TED Cho Android - Iphone - IOS, Download Hùng Biện Kiểu TED Free Ebook, Xem Sách Hùng Biện Kiểu TED Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start