hue-mong-mo-va-an-chay-noi-nang-1
hue-mong-mo-va-an-chay-noi-nang-1

Huế Tản Văn – Mộng Mơ Và Ăn Cay Nói Nặng PRC/EPUB/PDF

Ebook Huế Tản Văn – Mộng Mơ Và Ăn Cay Nói Nặng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Huế Tản Văn – Mộng Mơ Và Ăn Cay Nói Nặng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Huế xuất hiện quen thuộc với những mỹ từ: đẹp thơ, mơ mộng, e ấp, hay đa sầu, đa cảm. Nhưng còn một Huế rất lạ với mọi miền đất nước: Huế của ăn cay nói nặng. Có lẽ do thời tiết và khẩu vị thân quen qua bao đời mà ở Huế ăn món gì cũng phải cay. Cơm hến thì phải có ớt chìa vôi để cắn, bún bò Huế thì phải thật cay mới đậm đà hương vị.

Ăn cay rồi nói cũng cay. Nói cay cũng là nói nặng. Nặng không ở cái giọng “trọ trẹ” mà nặng về nghĩa rất khác xa với tiếng Việt. Tỉ như họ nói một loạt “mô-tê-ri-tê” cứ như tiếng nước ngoài nào đó, nhưng là nghĩa tiếng Việt “ở đâu – tại sao – thế này – chỗ khác”. Người xứ khác đến Huế, nghe một bà hàng xóm báo tin dữ với khách đến tìm thăm rằng “cấy dôn nó mới đánh chắc ngoài cươi” (nghĩa là “vợ chồng nó mới đánh nhau ngoài sân”) thì chắc phải ngớ người vì không hiểu “mô-tê” gì cả.

Nhưng dẫu ăn cay nói nặng, Huế vẫn ẩn chứa một trời ngọt ngào trữ tình, dịu dàng và sâu lắng, để người xa Huế nhớ thương, lưu luyến mãi không nguôi.


Download Ebook Huế Tản Văn – Mộng Mơ Và Ăn Cay Nói Nặng Miễn Phí, Tải Sách Huế Tản Văn – Mộng Mơ Và Ăn Cay Nói Nặng, Đọc Ebook Huế Tản Văn – Mộng Mơ Và Ăn Cay Nói Nặng Online, Ebook Huế Tản Văn – Mộng Mơ Và Ăn Cay Nói Nặng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Huế Tản Văn – Mộng Mơ Và Ăn Cay Nói Nặng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Huế Tản Văn – Mộng Mơ Và Ăn Cay Nói Nặng Cho Android - Iphone - IOS, Download Huế Tản Văn – Mộng Mơ Và Ăn Cay Nói Nặng Free Ebook, Xem Sách Huế Tản Văn – Mộng Mơ Và Ăn Cay Nói Nặng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start