Huấn mông tam tự kinh diễn ca PRC/EPUB/PDF

Ebook Huấn mông tam tự kinh diễn ca đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Huấn mông tam tự kinh diễn ca với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Huấn mông tam tự kinh diễn ca

Sách không hẳn là do thánh nhân làm ra, nhưng nó là kết tinh của sách vở thánh hiền truyền lại. Chỉ hơn một ngàn chữ mà nêu ra đủ trọng tâm các vấn đề: Từ bản tính sơ sinh “tính tương cận, Tập tương viễn” đến giáo pháp, giáo đạo “Ngọc bất trác bất thành khí, nhân bất học bất tri lý”, Tu tề, Hiếu đễ, từ bản thân đến vạn vật, vụ trụ: Tam tài, tam quang, tam cương, ngũ hành, ngũ nghĩa, ngũ thường… Tứ thư, Ngũ kinh, gương chuyên cần, đạo xử thế… còn lược kê cả những diễn biến lịch sử Trung Quốc từ Phục Hy, Thần nông đến Minh, Thanh….
huan-mong-tam-tu-kinh-dien-ca-mua-sach-hay
Sách vỡ lòng được biên soạn như vậy thật quá chu đáo, dù không học nhiều, nhưng với 1000 chữ, khi nắm vững được nghĩa lý, cũng khả dĩ cho con người có một khái niệm vững chắc về cuộc sống, về đạo đời, là mẫn mực sáng giá cho mãi đến ngày nay.

Như đã nói trên, Tam Tự Kinh là sách học vỡ lòng cho trẻ thời xưa, nhưng ngày nay cũng rất hữu ích cho những ai muốn học chữ Hán, do đó tác giả cho tái bản tập Tam Tự Kinh của học giả Đoàn Trung Còn (vì xét ra phần dịch nghĩa và chú thích khá phong phú). Đồng thời để đáp ứng cho nhu cầu học Hán Nôm đang trên đà phát triển mạnh, Tác giả cho in thêm phần chữ Nôm bên chữ Hán để tiện việc học tập.

*
*

. Huấn mông tam tự kinh diễn ca Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Huấn mông tam tự kinh diễn ca Miễn Phí, Tải Sách Huấn mông tam tự kinh diễn ca, Đọc Ebook Huấn mông tam tự kinh diễn ca Online, Ebook Huấn mông tam tự kinh diễn ca Cho Điện Thoại, Tải Ebook Huấn mông tam tự kinh diễn ca Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Huấn mông tam tự kinh diễn ca Cho Android - Iphone - IOS, Download Huấn mông tam tự kinh diễn ca Free Ebook, Xem Sách Huấn mông tam tự kinh diễn ca Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start