hot-boy-va-eo-58
hot-boy-va-eo-58

Hotboy Và Eo 58 PRC/EPUB/PDF

Ebook Hotboy Và Eo 58 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hotboy Và Eo 58 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Fanxipang, đỉnh núi lưng chừng trời, hay Sapa thị trấn phố núi xinh đẹp, hoặc Hà nội của những ngày hửng nắng… cuối cùng chỉ là nơi chốn để những người cần nhau sẽ gặp nhau, chỉ là cái duyên để người có duyên sẽ tìm được tới nhau.

Quân – chàng hot boy thành đạt dường như không thiếu điều gì, kể cả tình yêu của các bóng hồng vây quanh. Nhưng anh vẫn không thể quên Ái Thụy – cô gái có vòng eo “con kiến” 58 cm, mà trong một buổi tiệc anh đã không ngần ngại siết chặt và hôn. Một nụ hôn đổi lại 50 triệu… Để rồi từ đó, như có những sắp đặt tình cờ, hai con người trái tính cứ liên tục bị trói buộc vào cuộc sống của nhau, với đủ những nghi ngờ, và cũng đủ những niềm tin tưởng. Đủ những dấn thân. Và cũng đủ những trả giá…

Thú vị, bất ngờ. Hài hước, sâu lắng. Độc giả không chỉ tìm thấy câu chuyện tình hấp dẫn của Quân, “anh hai bảy” trong “Gái già xì tin” thuở nào, mà còn được tìm thấy một bức tranh của tình bạn ấm áp, của tình yêu ngọt ngào. Như những thước phim sống động và kịch tính, Hot boy và Eo 58 sẽ cùng bạn khám phá những bí mật chỉ được bật mí vào phút chót!


Download Ebook Hotboy Và Eo 58 Miễn Phí, Tải Sách Hotboy Và Eo 58, Đọc Ebook Hotboy Và Eo 58 Online, Ebook Hotboy Và Eo 58 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hotboy Và Eo 58 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hotboy Và Eo 58 Cho Android - Iphone - IOS, Download Hotboy Và Eo 58 Free Ebook, Xem Sách Hotboy Và Eo 58 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start