hot_gi
hot_gi
1

Hot girl Tây Ban Nha PRC/EPUB/PDF

Ebook Hot girl Tây Ban Nha đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hot girl Tây Ban Nha với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Vừa hàn gắn lại rạn nứt trong ủy ban Xinh đẹp, Massie đang ngất ngây hạnh phúc thì nhận được tin sét đánh ngang tai: gia đình Claire sẽ chuyển tới Chicago. Những Kỷ niệm trong chuyến đi trượt tuyết ở Aspen ùa về và càng nghĩ tới tình bạn mới thắm thiết với Claire, Massie càng ngày thấy lòng se thắt…

Nina, chị họ của Alicia đến, chen chân vào nhóm. Xinh đẹp và có nhiều kinh nghiệm với con trai, Nina trở thành Massie của Dylan và Kristen, là cô nàng trong mộng của các chàng trai, và cũng là kẻ thù mới nhất của Massie.

Sự xuất hiện ấn tượng của Nina, hot girl Tây Ban Nha, một lần nữa khiến địa vị alpha của Massie có phần lung lay. Và Massie sẽ làm gì để bảo vệ trật tự thế giới của mình.


Download Ebook Hot girl Tây Ban Nha Miễn Phí, Tải Sách Hot girl Tây Ban Nha, Đọc Ebook Hot girl Tây Ban Nha Online, Ebook Hot girl Tây Ban Nha Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hot girl Tây Ban Nha Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hot girl Tây Ban Nha Cho Android - Iphone - IOS, Download Hot girl Tây Ban Nha Free Ebook, Xem Sách Hot girl Tây Ban Nha Trực Tuyến Online...