bia_hop-tac-xa-be-ngoan.u547.d20161031.t103244.692025.jpg
bia_hop-tac-xa-be-ngoan.u547.d20161031.t103244.692025.jpg

Hợp Tác Xã Bé Ngoan PRC/EPUB/PDF

Ebook Hợp Tác Xã Bé Ngoan đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hợp Tác Xã Bé Ngoan với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vấn đề mà các bậc cha mẹ đang gặp phải khi mua quá nhiều đồ chơi cho các bé là một “bãi chiến trường” sau khi bé chơi đùa trong phòng. Để rèn được thói quen dọn dẹp cho trẻ nhỏ cần phải có một phương pháp riêng biệt. Cuốn sách Ehon “Chiếc chổi thần kỳ” là một mách nhỏ dành cho các bố, mẹ.

Thông qua những câu chuyện về dọn dẹp đồ chơi, chuẩn bị quần áo khi đi ra ngoài, gấp chăn màn, tắm rửa, đánh răng… bố mẹ dạy trẻ về kỹ năng tự phục vụ những việc thông thường trong gia đình. Gần gũi và dễ thương, những bài thơ về chủ đề này nhằm giáo dục trẻ những ý niệm đầu tiên về “tinh thần trách nhiệm”, giúp trẻ nhận biết về vị trí của mình trong tập thể. Đồng thời là một cách rèn luyện ý thức kỷ luật, tự chủ và nguyên tắc cho trẻ.

Sự phát triển nhân cách con người bắt đầu từ chính những việc nhỏ nhặt nhất như thế.

Các nhân vật: Bé Bông (3-4 tuổi), bé Bi (3-4 tuổi)


Download Ebook Hợp Tác Xã Bé Ngoan Miễn Phí, Tải Sách Hợp Tác Xã Bé Ngoan, Đọc Ebook Hợp Tác Xã Bé Ngoan Online, Ebook Hợp Tác Xã Bé Ngoan Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hợp Tác Xã Bé Ngoan Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hợp Tác Xã Bé Ngoan Cho Android - Iphone - IOS, Download Hợp Tác Xã Bé Ngoan Free Ebook, Xem Sách Hợp Tác Xã Bé Ngoan Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start