Hộp Sách Tom Jones – Đứa Trẻ Vô Thừa Nhận (Tập 1 + 2) PRC/EPUB/PDF

Ebook Hộp Sách Tom Jones – Đứa Trẻ Vô Thừa Nhận (Tập 1 + 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hộp Sách Tom Jones – Đứa Trẻ Vô Thừa Nhận (Tập 1 + 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hộp Sách Tom Jones - Đứa Trẻ Vô Thừa Nhận (Tập 1 + 2)
Câu chuyện kể về cuộc đời, chuyện tình yêu và những chuyện phiêu lưu của chàng trai Tom Jones đẹp trai, hào hoa, phong nhã và tốt bụng, nhưng vì là một đứa con hoang nên nhiều lần phải long đong. Từ khi mới sinh ra, Tom Jones được mọi người mặc nhiên coi là đứa con của một cô gái quê lẳng lơ, nhưng Tom Jones được nhà điền chủ giàu có và tốt bụng Allworthy nhận làm con nuôi và được ngài nuôi dạy tử tế. Vì lý do đó, Tom Jones lớn lên giữa con người và xã hội thượng lưu nước Anh. Anh quen và yêu tiểu thư Sophia Western xinh đẹp, tài hoa và nhân hậu, con gái người điền chủ láng giềng của ông Allworthy. Nhưng chuyện tình yêu của họ gặp phải nhiều trắc trở, sức ép của gia đình, sự chênh lệch về dòng dõi địa vị và những định kiến cổ hủ của xã hội phong kiến nước Anh thế kỷ 18 đã ngăn cản đôi tình nhân đến với nhau.


Download Ebook Hộp Sách Tom Jones – Đứa Trẻ Vô Thừa Nhận (Tập 1 + 2) Miễn Phí, Tải Sách Hộp Sách Tom Jones – Đứa Trẻ Vô Thừa Nhận (Tập 1 + 2), Đọc Ebook Hộp Sách Tom Jones – Đứa Trẻ Vô Thừa Nhận (Tập 1 + 2) Online, Ebook Hộp Sách Tom Jones – Đứa Trẻ Vô Thừa Nhận (Tập 1 + 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hộp Sách Tom Jones – Đứa Trẻ Vô Thừa Nhận (Tập 1 + 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hộp Sách Tom Jones – Đứa Trẻ Vô Thừa Nhận (Tập 1 + 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Hộp Sách Tom Jones – Đứa Trẻ Vô Thừa Nhận (Tập 1 + 2) Free Ebook, Xem Sách Hộp Sách Tom Jones – Đứa Trẻ Vô Thừa Nhận (Tập 1 + 2) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start