img300.u2377.d20161226.t103851.771892.jpg
img300.u2377.d20161226.t103851.771892.jpg
1

Hộp Sách Tây Du Ký PRC/EPUB/PDF

Ebook Hộp Sách Tây Du Ký đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hộp Sách Tây Du Ký với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Tây du ký lạ đỉnh cao sáng tạo trong lịch sử phát triển về tiểu thuyết cổ điển của Trung Quốc. Chủ nghĩa lãng mạn tích cực là đặc sắc nghệ thuật chủ yếu của nó.

Cái được tả trong Tây Du Ký là một thế giới thần thoại kì diệu. Nhân vật trong đó tuyệt đại đa số không phỉ là người trong xã hội hiện thực, mà môi trường hoạt động của họ cũng không phải là hoàn cảnh của đời sống xã hội loài người. Tây Du Ký mở ra thế giới tưởng tượng phong phú không gì sánh được, có đầy đủ tình tiết truyện đưa người ta vào cảnh thắng thú vị: đời sống vui vẻ, tự do tự tại của bầy khỉ ở Hoa Quả Sơn, việc đại náo thiên cung, địa phủ và long cung, bảy mươi hai phép biến hóa, tám mươi mốt nạn trên đường; cho đến chỗ chiến trường cát bay đá lở, sự thần quái đi mây về gió, cuộc chiến đấu thần diệu kì dị… Tất cả những cái ấy đã đưa người ta tiến vào một thế giới ảo tưởng thần diệu.


Download Ebook Hộp Sách Tây Du Ký Miễn Phí, Tải Sách Hộp Sách Tây Du Ký, Đọc Ebook Hộp Sách Tây Du Ký Online, Ebook Hộp Sách Tây Du Ký Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hộp Sách Tây Du Ký Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hộp Sách Tây Du Ký Cho Android - Iphone - IOS, Download Hộp Sách Tây Du Ký Free Ebook, Xem Sách Hộp Sách Tây Du Ký Trực Tuyến Online...