29929_36441.jpg
29929_36441.jpg

Hợp Đồng Cha Con PRC/EPUB/PDF

Ebook Hợp Đồng Cha Con đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hợp Đồng Cha Con với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đây là một câu chuyện giản đơn, chân thực và có phần kiến người ta “không thể hiểu nổi”. Tuy nhiên, đọc xong câu chuyện này dù cho các bậc làm cha làm mẹ hay lớp con cái ngày nay đều cảm nhận được không ít điều bổ ích bởi ý nghĩa giáo dục và những việc làm táo bạo gần như ngược lại suy nghĩa và việc làm theo truyền thống vốn có xưa nay của nó.

Ở vào cái thời buổi mà cha mẹ chiều chuộng đứa con duy nhất của mình tới mức “chìa tay ra là có áo, há miệng ra là có cơm” như ngày nay, đọc được câu chuyện chân thực về một người mang đứa con cưng của mình ra làm đối tượng thực nghiệm, tiến hành “thỏa thuận cha con” thực hiện hai phía cha con tự lập, ép con trai của mình phải đi đến chỗ tự lập… như thế này, quả thật là kinh ngạc và cũng không kém phần thán phục.

Hách Mạch Thu là chuyên gia số một về giáo dục gia đình, nên cay đắng ngọt ngào trong đó ra sao chỉ tự mình ông biết, nhưng với các bậc làm cha làm mẹ những điều tác giả đã thể hiện trong cuốn sách này đáng để mọi người suy ngẫm.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Hợp Đồng Cha Con Miễn Phí, Tải Sách Hợp Đồng Cha Con, Đọc Ebook Hợp Đồng Cha Con Online, Ebook Hợp Đồng Cha Con Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hợp Đồng Cha Con Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hợp Đồng Cha Con Cho Android - Iphone - IOS, Download Hợp Đồng Cha Con Free Ebook, Xem Sách Hợp Đồng Cha Con Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start