Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 1) PRC/EPUB/PDF

Ebook Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 1)
Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 1)
Hooray Math – Để con không còn sợ Toán là bộ sách được thiết kế theo tiêu chuẩn “Giáo dục
Tiền tiểu học Quốc Gia” (National Preschool Curriculum) của Malaysia.
Bộ sách bao gồm 8 cuốn, với 2 chủ đề: Book & Acitivity Book.
Nội dung mỗi cuốn sách được sắp xếp một cách cụ thể và khoa học, chú trọng việc rèn luyện các kĩ năng Toán học thông qua các hoạt động và tương tác với sự vật, sự việc diễn ra trong cuộc sống thường ngày, giúp việc học toán của bé trở nên thú vị và không nhàm chán.
Đầu tiên, các bé sẽ bắt đầu học các con số với “Book” sau đó thực hành với “Activity Book”tương ứng, cứ như vậy lần lượt theo từng cặp từ tập 1 đến tập 4. Cùng với hình vẽ minh họa sinh động, những hướng dẫn đơn giản nhằm kích thích tư duy, sáng tạo … bộ sách không chỉ xây dựng cho bé nền tảng toán học tốt mà con đem đến những trải nghiệm học tập vô cùng thú vị!


Download Ebook Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 1) Miễn Phí, Tải Sách Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 1), Đọc Ebook Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 1) Online, Ebook Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 1) Free Ebook, Xem Sách Hooray Math – Đừng Lo Để Cho Con Nghĩ (Book 1) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start