hong-nhan
hong-nhan

Hồng Nhan PRC/EPUB/PDF

Ebook Hồng Nhan đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hồng Nhan với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Số phận – hình hài của nó ra sao và nó thật tồn tại trên đời hay không, chẳng ai biết chắc. Người ta vẫn thường lấy số phận ra để đổ lỗi, chạy trốn, oán thán, hay coi đó là một cách giải thích khả dĩ đủ để tự trấn an bản thân. Song, có thực số phận sẽ an bài ai là người ở lại bên ta đến cuối cùng, sau những khúc quanh cuộc đời, cùng san sẻ với ta mọi điều trong cuộc sống? Không, có lẽ, chỉ chúng ta mới quyết định được việc đó mà thôi. Và người ấy chính là người chúng ta cần trân trọng.

… Thời gian không phải là thứ nước thánh gột rửa tất cả, làm nguôi ngoai và khiến ta quên đi tất cả. Nhất là những gì xuất phát từ trái tim, đâu dễ quên, đâu dễ xóa sạch. Nói không còn bận tâm là bởi, hoặc trái tim đã thôi không còn thổn thức, hoặc còn thổn thức thì cũng được giấu ở một nơi mà họ nghĩ sẽ chẳng bao giờ hay bất kì ai có thể chạm tới được. Nhưng rồi không ngờ rằng, chính người gây ra những nỗi đau ấy một lần nữa khơi gợi lại tất cả mà bản thân thì không cách nào ngăn cho trái tim mình khỏi những xao động.”


Download Ebook Hồng Nhan Miễn Phí, Tải Sách Hồng Nhan, Đọc Ebook Hồng Nhan Online, Ebook Hồng Nhan Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hồng Nhan Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hồng Nhan Cho Android - Iphone - IOS, Download Hồng Nhan Free Ebook, Xem Sách Hồng Nhan Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start