Honda-suc-manh-cua-nhung-giac-mo-mua-sach-re.jpg
Honda-suc-manh-cua-nhung-giac-mo-mua-sach-re.jpg

Honda Sức Mạnh Của Những Giấc Mơ PRC/EPUB/PDF

Ebook Honda Sức Mạnh Của Những Giấc Mơ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Honda Sức Mạnh Của Những Giấc Mơ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nói đến những nhà lãnh đạo doanh nghiệp huyền thoại trong thế kỷ XX không thể không nhắc đến Soichiro Honda, người sáng lập và là vị chủ tịch đầu tiên của tập đoàn Honda.
Không câu nệ, màu mè, Soichiro Honda chỉ đơn giản là đưa cho bạn những kinh nghiệm hữu ích và thiết thực mà ông rút ra được trong quá trình xây dựng và lãnh đạo Honda.

Đọc cuốn sách này, bạn sẽ bị cuốn theo lối kể chuyện giản dị mà chan chứa tâm tình của tác giả thông qua những câu chuyện đậm chất văn hoá doanh nghiệp của Nhật Bản: lãnh đạo cũng là người, cũng có thể làm những việc nhân viên làm; Soichiro Honda không thích làm việc cùng những người quan cách, câu nệ; ước nguyện của ông là được bắt tay tất cả các nhân viên Honda ở mọi nơi, nhiều nhất có thể…. Honda sức mạnh của những giấc mơ như một tấm gương giúp độc giả soi chiếu bản thân để từ đó họ nhận ra được những sai lầm mình đang mắc phải qua những lời khuyên quý giá của một người đi trước dày dặn kinh nghiệm như Soichiro Honda.


Download Ebook Honda Sức Mạnh Của Những Giấc Mơ Miễn Phí, Tải Sách Honda Sức Mạnh Của Những Giấc Mơ, Đọc Ebook Honda Sức Mạnh Của Những Giấc Mơ Online, Ebook Honda Sức Mạnh Của Những Giấc Mơ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Honda Sức Mạnh Của Những Giấc Mơ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Honda Sức Mạnh Của Những Giấc Mơ Cho Android - Iphone - IOS, Download Honda Sức Mạnh Của Những Giấc Mơ Free Ebook, Xem Sách Honda Sức Mạnh Của Những Giấc Mơ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start